Pyke, Azir và Kiếm Ác Xà dính phải lỗi to ngay sau cập nhật 11.5

pyke

Riot Games đã phải ngay lập tức tung ra hotfix để sửa hàng loạt lỗi game liên quan đến Pyke, Kiếm Ác Xà và Azir sau bản cập nhật LMHT 11.5 vừa rồi.

Phiên bản 11.5 vừa ra mắt đã đem đến cho Liên Minh Huyền Thoại rất nhiều điều mới, từ trang phục, tướng, trang bị, cửa hàng và cả… lỗi game. Đáng nói hơn, các lỗi game này đều xảy ra ở các tướng/trang bị vừa nhận được cân bằng/chỉnh sửa trong bản cập nhật vừa rồi.

pyke

Nạn nhân đầu tiên chính là Pyke, vị tướng được chỉnh sửa lại kha khá cơ chế hồi máu của nội tại: từ 25 đến 50% sát thương đã nhận (cấp 1-10), đổi thành 10% sát thương đã nhận (+25% sát lực), tăng lên thành 35% sát thương đã nhận (+50% sát lực) khi có ít nhất hai tướng địch ở gần.

Cụ thể thì, nội tại mới của Pyke đã không tính các tướng trong trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu (ví dụ như Fizz đang E), khiến khả năng hồi máu của vị tướng này bị hao hụt đi rõ rệt.

kiếm ác xà

Nạn nhân tiếp theo là trang bị Kiếm Ác Xà, với nội tại mới cho phép giảm tận 50/25% lá chắn tướng địch nhận được trong 3 giây khi bị gây sát thương. Tuy nhiên, thay vì áp dụng cho cả đòn đánh thường lần kĩ năng, thì một lỗi game phức tạp đã xảy ra khiến nội tại này chỉ kích hoạt với đòn đánh thường.

Ngoài ra, Azir, vừa bị giảm sát thương của lính cát, cũng là một trong những nạn nhân của đợt “ban phát lỗi game” này, khi mà chiêu cuối của Hoàng Đế Shurima đã không còn có thể đẩy lùi được kẻ địch nữa.

Tuy nhiên, người cũng không cần phải quá lo lắng, khi mà hai lỗi game của Pyke lẫn Kiếm Ác Xà đều đã được khắc phục, còn trường hợp của Azir thì Riot Games cũng đã thông báo rằng lỗi này sẽ được sửa ngay trong ngày hôm nay.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tốc Chiến: Katarina ra mắt và 5 bộ trang phục mới

Tốc Chiến: Katarina ra mắt và 5 bộ trang phục mới

Next Post
ARAM: Xuất hiện lỗi game tạo ra mục tiêu vô hình giữa bản đồ

ARAM: Xuất hiện lỗi game tạo ra mục tiêu vô hình giữa bản đồ

Related Posts