NÓNG: Rầm rộ tin “Quái thú” đường trên Nuguri sẽ comeback trong màu áo Damwon KIA tại LCK Mùa Hè 2022

Mới đây, KORIZON – trang twitter nổi tiếng về tin tức LMHT đã đăng tweet về việc Nuguri sẽ trở lại tại LCK Mùa Hè 2022 trong màu áo của đội tuyển Damwon KIA.

Sau khi kết thúc mùa một mùa giải hủy diệt với thảnh quả là chức vô địch CKTG 2020 cùng ShowMaker và Canyon, Nuguri đã quyết định dứt áo ra đi và tìm đến mọt phương trời mới – FPX đội tuyển thuộc giải đấu LPL. Tưởng như sẽ là một mùa giải dễ dàng dành cho đường trên của FPX, nhưng kết quả sau cùng lại không được như kỳ vọng.

Sau khi ra về ngay tại vòng bảng CKTG 2021, Nuguri đã đăng thông báo giải nghệ sau tròn một năm gắn bó, thi đấu không thành công trong màu áo của FunPlus Phoenix cũng như do một phần các chấn thương mà anh đang mắc phải lúc đó.

Nuguri cũng đang rất chăm chỉ “cày” xếp hạng đơn ở giai đoạn gần đây với những vị tướng đang hot như Gwen, Gragas hay Graves, càng cho thấy thông tin anh comeback trả lại là có căn cứ.

Nếu Nuguri thực sự trở lại trong màu áo của Damwon KIA, viễn cảnh bộ 3 ‘hủy diệt’ – Nuguri, Canyon và ShowMaker làm khuênh đảo nền Liên Minh Huyền Thoại một thời chờ ngày tái ngộ sẽ còn không xa.

Khi mà DK đã trải qua Mùa giải Mùa Xuân với một sự thất vọng tràn trề, các chủ lực thi đấu thiếu ổn định, lỗ hổng đường trên bị khai thác một cách dễ dàng. Rõ ràng mảnh ghép Nuguri sẽ rất cần thiết cho DK lúc này để hướng tới một thành tích khả quan hơn tại mùa hè.

Còn đối với những khán giả trung lập mà nói, sự trở lại của Nuguri sẽ hứa hẹn có những màn trình diễn đỉnh cao và hấp dẫn mà tuyển thủ này có thể mang lại cho người hâm mộ.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé! Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Án phạt do hành vi bán độ của tuyển thủ nhà LGD, còn hơn cả một “Global Ban”, chẳng khác nào phong sát

Next Post

Top 3 vị tướng nên chơi để comeback sau khi nổ hũ ngoại binh

Related Posts