Rammus có thể “bay” bao xa với chiêu cuối mới?

Rammus có thể "bay" bao xa với chiêu cuối mới?

Chiêu cuối mới của Rammus tương tác với tốc độ di chuyển để gia tăng khoảng cách “bay”, nhưng khoảng cách tối đa có thể “bay” là bao xa?

Rammus là một trong những vị tướng “cổ” nhất của tựa game LMHT. Giờ đây, những đổi mới trong bộ kỹ năng của chú Tê Tê Gai này đã chính thức xuất hiện trên máy chủ PBE.

Trong đợt chỉnh sửa kỹ năng lần này, đáng chú ý nhất có lẽ chính là chiêu cuối R – Soaring Slam, kỹ năng này giúp Rammus “phóng” thẳng đến vị trí đã chọn để tạo tiền đề giao tranh cho cả đội.

Ngoài hàng loạt hiệu ứng mới, chiêu cuối này còn tương tác với lượng tốc độ di chuyển của Tê Tê Gai để gia tăng khoảng cách “bay” lên một “tầm cao” mới.

Vậy khoảng cách tối đa mà chúng ta có thể “ném” “quả cầu gai” này đi là bao xa nhỉ?

Rammus có thể "bay" bao xa với chiêu cuối mới?

Để giải đáp thắc mắc chung của đại đa số game thủ, mới đây, Vandiril đã làm một đoạn clip ngắn để làm sáng tỏ “khả năng” bật nhảy của Rammus mới này.

Tương tự như chiêu cuối R – Khóa Chết của Warwick, lượng tốc độ di chuyển càng cao sẽ giúp cho Rammus bay đi càng xa.

Tuy nhiên, không rõ là do Riot Games đã cố định tầm kích hoạt chiêu cuối hay do lỗi nãy sinh, Rammus có thể bay đến tận nửa bản đồ, thế nhưng chiêu cuối sẽ bị kích hoạt ở ngay giữa quãng đường bay.

Rammus có thể "bay" bao xa với chiêu cuối mới?

Cụ thể, tầm kích hoạt chiêu cuối ở mức tối đa ở máy chủ PBE hiện tại là từ Bệ Đá Cổ cho đến trước cổng căn cứ. Mặc cho hiệu ứng chiêu thức đã kích hoạt, nhưng “xác thịt” của Rammus vẫn bay được thêm một đoạn rõ xa.

Không ngừng lại ở đó, nếu Rammus đang đạt một lượng tốc độ di chuyển cao nhưng vị trí “phóng” tới lại quá gần, Rammus sẽ bị “bắn tung” lên trời cao và tạm thời biến mất trên bản đồ trong phút chốc.

Một tương tác game vô cùng lạ đời khiến game thủ và người xem phải bật cười vì bất ngờ và khô lời vì không biết phải nói gì để lí giải cho hiện tượng kì lạ đó.

Rammus có thể "bay" bao xa với chiêu cuối mới?

Hiện tại bộ kỹ năng mới của Rammus đã xuất hiện trên máy chủ PBE để game thủ trải nghiệm. Có lẽ, Riot Games sẽ còn chỉnh sửa khả nhiều trước khi Tê Tê Gai 2.0 được chính thức cập nhật trên toàn bộ các máy chủ trên toàn thế giới.

Total
4
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
pubg đóng của server

PUBG LITE thông báo đóng cửa máy chủ vô thời hạn

Next Post
LMHT: Không thế cứu chữa, SBTC đại bại trước GLX

LMHT: Không thế cứu chữa, SBTC đại bại trước GLX

Related Posts