Rammus sẽ nhận được một đợt chỉnh sửa “nhỏ” trong thời gian tới

Rammus sẽ nhận được một đợt chỉnh sửa "nhỏ" trong thời gian tới

Rammus – Tê Tê Gai sẽ được Riot Games ưu ái chỉnh sửa nhẹ lại bộ kỹ năng để giúp tạo sự mới mẻ cũng như sự đặc sắc hơn trong lối chơi.

Rammus sẽ nhận được một đợt chỉnh sửa "nhỏ" trong thời gian tới

Trong buổi livestream đầu năm 2021 gần đây, Riot Games đã giới thiệu sự xuất hiện của 2 vị tướng mới sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến trong thời gian tới: Katarina và Rammus.

Đoạn video do Riot Games cung cấp giới thiệu bộ kỹ năng đã được “tân trang” của 2 vị tướng Katarina và Rammus trong tựa game LMHT Mobile.

Điều này nhanh chóng làm cho cả cộng đồng người chơi nổi lên những giả thuyết rằng cả 2 vị tướng đề cập bên trên sẽ nhận được đợt chỉnh sửa chiêu thức cho cả phiên bản trên máy tính.

Không để game thủ đoán già đoán non, Mart Yetter – Trưởng đội thiết kế lối chơi của LMHT – đã chính thức xác nhận rằng Tê Tê Gai sẽ được chỉnh sửa lại bộ kỹ năng trên phiên bản máy tính sớm thôi.

Nội tại và chiêu cuối của vị tướng này được thay đổi cực lớn ở trên phiên bản điện thoại trong đoạn video giới thiệu:

  • Nội tại – Powerball: Rammus sẽ có hoạt ảnh lăn khi ở trạng thái ngoài giao tranh, giúp tăng tốc độ di chuyển.
  • Chiêu cuối – Soaring Slam: Rammus sẽ nhảy vút lên cao và sau đó tạo nên một vùng rung chuyển lớn khi đáp đất. Gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

Ý tưởng chiêu cuối này được sáng tạo ra bởi Brian Feeney – Trưởng đội thiết kế Tốc Chiến – nhằm đề phù hợp với môi trường thể loại game điện thoại hơn.

Rammus sẽ nhận được một đợt chỉnh sửa "nhỏ" trong thời gian tới
Những đổi mới này sẽ giúp Rammus “OK” hơn trước

Theo những thông tin được được chia sẽ thêm bởi Mark Yetter, Lộ Trình Phát Triển Tướng vào tuần sau sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết thông tin về những thay đổi mà Tê Tê Gai sẽ nhận được trong khoảng thời gian sắp tới.

Vẫn chưa rõ rằng, liệu “chiêu thức mới” của Rammus trong game Tốc Chiến có được áp dụng vào đợt “chỉnh sửa nhỏ” dành cho phiên bản trên máy tính lần này hay không.

Công bằng mà nói, vị tướng này chưa nhận được quá nhiều thay đổi sức mạnh trong bộ kỹ năng từ năm 2017 và bộ kỹ năng vẫn được giữ nguyên trong suốt gần một thập kỷ vừa qua.

Rammus sẽ nhận được một đợt chỉnh sửa "nhỏ" trong thời gian tới
Ai rồi cũng khác mà thôi

Hi vọng rằng với đợt trung tu quy mô “khiêm tốn” lần này sẽ giúp cho Rammus có được điểm nổi bật riêng và có được chỗ đứng nhất định trong môi trường xếp hạng lẫn chuyên nghiệp.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
CỰU TUYỂN THỦ CỦA G2 ESPORT – “TRICK” DỪNG THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP

Cựu tuyển thủ của G2 Esport – “Trick” dừng thi đấu chuyên nghiệp

Next Post
Damwon Gaming đánh bại T1 trong tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2021

Damwon Gaming đánh bại T1 trong tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2021

Related Posts