Renekton và Lillia sắp sửa cùng “xuống mồ” tại LMHT 11.6

renekton

riot games vừa công bố danh sách những thay đổi dự kiến cuối cùng cho phiên bản liên minh huyền thoại 11.6, và khá nhiều cái tên mới cũng đã bị “lên thớt”.danh sách trên đã được đăng tải trên twitter của một người khá quen thuộc với những người thường xuyên theo dõi cập nhật lmht: mark “scruffy” yetter – giám đốc thiết kế gameplay của riot games.

trong số những cái tên sắp sửa bị riot “đấm mồm” vào phiên bản tiếp theo, thì renekton và lillia là hai cái tên bị ảnh hưởng nhiều nhất.cụ thể, chiêu cuối thần cá sấu của renekton sẽ bị cắt mất tận 200 máu cộng thêm ở cấp cuối, từ 750 xuống 550, chắc kèo sẽ khiến cho
bản lĩnh giao tranh của hắn vào cuối trận bị yếu đi ít nhiều.

lillia

về phía lillia, người chơi của cô nàng nụ hoa bẽn lẽn này sắp sửa được tận hưởng thêm cảm giác đợi chờ là hạnh phúc, khi mà thời gian hồi chiêu cuối khúc ru rừng thẳm sẽ bị tăng thời gian hồi từ 130/110/90 giây lên tận 150/130/110 giây ở các cấp 6/11/16.ngoài hai cái tên trên, thì một số vị tướng khác, như đã báo cáo trong bài trước, cũng được gia nhập vào danh sách nerf này của riot, bao gồm hecarim, karthus, urgot và gnar. Ở phía còn lại, akali, xin zhao, leblanc, sylas, pyke và “chú gấu mạnh mẽ” volibear đi rừng sẽ được tặng thêm kha khá sức mạnh.

volibear

dựa theo lịch cập nhật của lmht, phiên bản 11.6 dự kiến sẽ ra mắt người chơi toàn thế chơi vào ngày 18/3 sắp tới. hãy luôn theo dõi exp.gg để được cập nhật ngay những tin tức mới nhất nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tốc Chiến cập bến châu Mỹ

Tốc Chiến cập bến châu Mỹ

Next Post
Bạn có biết: Dây Thép Gai tương tác với tốc độ đánh?

Bạn có biết: Dây Thép Gai tương tác với tốc độ đánh?

Related Posts