LMHT: Gwen đạt tỉ lệ thua kỷ lục – Riot buff vội tướng mới chỉ sau vài giờ ra mắt

LMHT: Gwen đạt tỉ lệ thua kỷ lục - Riot buff vội tướng mới chỉ sau vài giờ ra mắt

gwen vừa “chào sân” ở phiên
phiên bản lmht 11.8, riot đã phải buff vội cô nàng búp bê. Được biết, búp bê Ước nguyện đang có màn ra mắt tệ nhất lịch sử lmht, với tỉ lệ thắng dưới 39%.
 cùng là búp bê nhưng có vẻ annabell đáng sợ hơn gwen nhiều lần. dựa theo thống kê từ u.gg, sau 24 giờ ra mắt, búp bê Ước nguyện đạt tỷ lệ thắng thảm hại 38,6% trên xếp hạng. Đối với rank bạch kim trở lên, con số này giảm đến 37,9%. gwen trailertướng mới ra mắt sẽ thường có tỷ lệ thắng khoảng 45%. do đó, 38,6% của gwen là một trong những con số tồi tệ nhất trong thời gian vừa qua. chỉ có yuumi, “thần mèo”
sản xuất vào năm 2018 với tỷ lệ thắng 30,72% là có thể so sánh được với gwen.cho những ai chưa biết, từng là một cô búp bê bé nhỏ, gwen được ban cho sự sống khi màn sương Đen gieo rắc cái chết khắp runeterra. mang trong tay những công cụ may vá ma thuật, búp bê Ước nguyện quyết tâm quét sạch màn sương cùng viego – kẻ mang nỗi thống khổ cho chủ nhân cũ của cô. như vậy, gwen sẽ đứng về phía lucian và senna trong thảm họa Đại suy vi.gwen đạt tỉ lệ thua kỷ lụcĐể giúp búp bê Ước nguyện, đội ngũ “cân bằng game 10 năm” của riot đã phải bắt tay vào việc. họ đưa ra một bản chỉnh sửa khẩn cấp để thử nghiệm và tăng thêm vài chỉ số cho cô nàng. những can thiệp tuy không nhiều nhưng kì vọng có thể giúp gwen cải thiện được tỷ lệ thắng.nàng búp bê nhận thêm một số giáp chủ chốt và sát thương của chiêu q cũng được tăng chút ít. Đây là một nước đi không tồi từ phía riot, sát thương chủ yếu và tỷ lệ sát thương gia tăng của chiêu q được gia tăng, giúp cô có khả năng cấu rỉa tốt hơn. bên cạnh, việc chỉnh sửa giáp sẽ giúp nàng ấy vượt trội hơn trong giai đoạn đi đường, đặc biệt là đối đầu với những tướng chống chịu ở đường trên.tiểu sử gwennhững thay đổi trên đã được áp dụng trong phiên bản hiện tại của lmht. rammus, vị tướng đi rừng mới được điều chỉnh bộ kỹ năng, cũng đã khắc phục được lỗi giúp tê tê gai chạy như fast & furious khi cấu kết với thú săn mồi.

cập nhật gwen

giáp: 37 ⇒ 39Kỹ năng Q: Xoẹt Xoẹt!

  • sát thương cốt yếu mỗi nhấp kéo: 8 / 10.75 / 13.5 / 16.25 / 19 ⇒ 9/12/15/18/21
  • sát yêu mến đòn cuối cùng: 40 / 53,75 / 67,5 / 81,25 / 95 ⇒ 45/60/75/90/105

hy vọng với những
chỉnh sửa trên, người hâm mộ lmht có thể thấy một gwen mạnh mẽ hơn, bá đạo hơn ở đường trên.

Total
15
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Sức mạnh thật sự của GAM Esports

Next Post

LMHT: Thầy Giáo Ba “SBTC giải thể là thật”

Related Posts