Riot chính thức tung Trailer về Bel’Veth – vị tướng đi Rừng tiếp theo của LMHT

Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng cũng đã đón một vị tướng mới từ vùng Hư Không – Bel’Veth , Nữ Hoàng Hư Không, vị tướng đảm nhận vai trò đi Rừng của LMHT. Sau nhiều nguồn tin đồn đoán thì giờ đây, Riot chính thức tung Trailer về vị tướng này.

Bel’Veth nói khi chuẩn bị hạ cánh xuống Summoner’s Rift: “Trong suốt cuộc đời của mình, bạn đã đuổi theo sự hủy diệt của chính bản thân và cuối cùng, thì tôi cũng ở đây.”

https://www.youtube.com/watch?v=2rPEcmPTVfg&feature=emb_titlehttps://www.youtube.com/watch?v=2rPEcmPTVfg&feature=emb_title

Đoạn giới thiệu kết hợp giọng điệu hùng rợn cùng dáng đứng hiên ngang của Nữ Hoàng. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng cũng đã được lộ diện. Đầu tiên, cô lao về phía kẻ thù Renata Glasc, làm chậm và gây sát thương cho đến chết. Đoạn trailer sau đó tiếp đến cảnh cô chiến đấu với Kayn trong khu vực Rừng, liên tục áp sát và gây sát thương một cách nhanh chóng, truy đuổi và hạ gục đối phương. Ở đường trên, cô ấy đã bảo vệ được đồng minhcủa mình là Akshan khỏi Malphite với một loạt đòn đánh kết hợp combo chiêu thức.

Trong phần tiếp theo của đoạn trailer, có vẻ như cô ấy đã kích hoạt khả năng tối thượng của mình (được cho là Bữa Tiệc Bất Tận). Các kỹ năng dường như đã được tăng cường, tốc độ đánh cũng như tính mạng và khả năng chống chịu sát thương, bản thân có vẻ đã tiến hóa hơn so với lúc ban đầu, với các điểm nhấn màu vàng và màu tím đậm hơn trên đôi cánh của Bel’Veth. 

Mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được chính thức công bố, nhưng Bel’Veth sẽ đến với LMHT trong thời gian tới. Bel’Veth sẽ là vị tướng từ Hư Không tiếp theo kể từ khi Kai’Sa được ra mắt vào tháng 3 năm 2018.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tướng mới

Những điều cần biết về Bel’Veth – vị tướng mới của LMHT

Next Post

Tướng 5 tiền ĐTCL Mùa 7 sẽ Hồi máu được cả cho Linh Thú, sử dụng kỹ năng bất kì

Related Posts