Riot Games quyết tâm nâng cấp những… chiếc đuôi trong LMHT

Riot Games quyết tâm nâng cấp những chiếc đuôi trong LMHT

Những chiếc đuôi xinh xinh của các vị tướng LMHT sẽ được Riot Games nâng cấp, chỉnh sửa trong thời gian tới để đem đến cảm giác thực tế hơn.

Có thể bạn chưa biết, một bộ phận không nhỏ của cộng đồng LMHT là những người chơi rất “cuồng” những chiếc đuôi của các vị tướng. Để “chiều lòng” người chơi, Riot Games sẽ “nâng cấp” những chiếc đuôi xinh xinh này trong phiên bản kế tiếp.

Mới đây, nhà thiết kế hoạt ảnh lâu năm của Riot GamesTom Anim – đã lên tiếng thông báo trên trang Twitter cá nhân của mình về việc đang thử nghiệm nâng cấp những chiếc đuôi, bím tóc và vạt áo của các vị tướng LMHT trên máy chủ PBE.

Trước đây, hoạt ảnh chuyển động của những chiếc đuôi, vạt áo và bím tóc của các vị tướng LMHT chuyển động rất cứng mỗi khi mô hình nhân vật đổi lộ trình di chuyển sang một hướng khác.

Riot Games quyết tâm nâng cấp những chiếc đuôi trong LMHT

Giờ đây, khi các tướng đổi hướng di chuyển, phần đuồi và bím tóc, vạt áo sẽ chuyển động mềm mại và uốn cong theo hướng rẽ của mô hình.

Điều này tạo cảm giác thực tế và mang tính tương tác vật lý hơn so với trước đây rất nhiều. Bạn có thể thấy được sự rõ rết tình trạng của chiếc đuôi của Twitch ở máy chủ PBE và máy chủ chính thức ngay bên dưới.

Công nghệ được áp dụng cho đợt nâng cấp này tương tự với đợt nâng cấp chuyển động đuôi dành cho 2 vị tướng Aurelion SolCassiopeia trước đây.

Điều chỉnh này không chỉ giúp tăng chất lượng cho trò chơi, nó còn thỏa mãn “ước nguyện” một phần không nhỏ trong cộng đồng người chơi LMHT.

Riot Games quyết tâm nâng cấp những chiếc đuôi trong LMHT

Riot Games còn đảm bảo rằng, tất cả các trang phục nằm trong danh sách tướng sở hữu “những chiếc đuôi cần được nâng cấp” cũng sẽ được cải tiến phần nào để phù hợp với trò chơi hơn.

Những vị tướng có tên trong danh sách nâng cấp lần này bao gồm:

  • Twitch – Chuột Thành Tinh.
  • Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn.
  • Karthus – Tiếng Ru Tử Thần.
  • Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc.
  • Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh.

Những nâng cấp này không phải là một thay đổi trong một phiên bản, đây chỉ là những cập nhật nhỏ để giúp những vị tướng LMHT cũ trong mới mẽ và bắt mắt hơn.

Riot Games quyết tâm nâng cấp những chiếc đuôi trong LMHT

Những thay đổi này sẽ được Riot Games áp dụng và cập nhật ngày trong phiên bản 11.9 sắp tới, hãy cùng chờ xem liệu danh sách tương được “nâng cấp” này sẽ có thêm ai trong thời gian tới không nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Quản lý SBTC Esports ăn chặn tiền từ thiện miền Trung?

Next Post
LMHT: Đấu Trường Chân Lý ra riêng - tưởng dễ lại khó

LMHT: Đấu Trường Chân Lý ra riêng – tưởng dễ lại khó

Related Posts