LMHT: Riot Games kết hợp Netflix làm phim về vũ trụ LMHT – Arcane

LMHT: Riot Games kết hợp Netflix làm phim về vũ trụ LMHT - Arcane

Trong đêm qua, Riot Games tung ra một đoạn clip ngắn về dự án phim hoạt hình kết hợp cùng Netflix mang tên Arcane. Bộ phim lấy bối cảnh ở Piltover và Zaun, kể về cuộc đối đầu của Jinx và Vi.

 

Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm LMHT vào 2019, cộng đồng game thủ được phen háo hức khi thấy series phim hoạt hình Arcane. Theo dự kiến thì bộ phim được lên lịch ra mắt vào năm 2020. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Arcane phải dời lịch vô thời hạn. Mãi đến đêm qua thì Riot Games công bố sẽ ra mắt bộ phim này trên nền tảng Netflix vào mùa thu sắp tới.

Vừa mới đây, Netflix đã chính thức xác nhận “Thế giới của Liên Minh Huyền Thoại đang cập bến Netflix. Arcane sẽ ra mắt vào mùa thu này” dưới dạng series. Chỉ một dòng Tweet ngắn gọn nhưng đủ để làm bao fan của LoL thỏa mãn bởi họ đã phải đợi quá lâu cho thời khắc này.

Theo trailer, người xem có thể đoán được nội dung chính của Arcane xoay quanh Jinx tại khu vực Piltover và Zaun – nơi mà khoa học công nghệ được phát triển hiện đại hàng đầu Runeterra.

Với những game thủ không theo dõi cốt truyện LMHT thì khu vực này là ‘mái ấm’ của nhiều vị tướng như Jinx, Camille, Ekko, Ezreal, Dr. Mundo, Viktor, Urgot,… Dẫu vậy, cộng đồng vẫn có thể mong đợi một số tướng vào vai ‘cameo’ đến từ những vùng đất khác trong LMHT.

Tuy chưa được xác nhận rõ ràng từ Riot nhưng dựa qua lời thoại và tương tác trong game, nhiều người đã đặt giả thuyết rằng Jinx và Vi có mối quan hệ ruột thịt.

Do một biến cố nào đấy xả ra khiến Jinx trở nên điên loạn và Vi phải rời Zaun gia nhập vào biệt đội cảnh sát. Những tài liệu khác chỉ cho ta thấy hai người họ là kẻ thù của nhau, và series Arcane sắp tới sẽ vén màn quá khứ của hai đứa trẻ đáng thương. Mặt khác, trailer bộ phim cũng phô diễn những hình ảnh về một Zaun đầy hỗn loạn, tội phạm khắp nơi và súng đạn vương vãi.

Hiện tại mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ dự đoán, nhưng việc đả động đến ngày ra mắt của Arcane cũng khiến fan phần nào hài lòng với Riot. Tất cả những gì họ cần lúc này không gì khác ngoài việc thấy tựa game mình yêu thích được đưa lên màn ảnh lớn. Kèm theo đó, mọi người vẫn hay đùa: “Riot làm phim hay hơn cả làm game”.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Master Yi dù chết nhưng vẫn kéo được đối phương theo cùng

Related Posts