Riot hé lộ bộ kỹ năng và skin của tướng mới – Bel’Veth

Bel’Veth, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, đã được tiết lộ và sẽ ra mắt trong thời gian tớiRiot Games cũng đã hé lộ những chiêu thức, kỹ năng và trang phục của vị tướng mới này.

Bộ kỹ năng của tướng mới Bel’Veth cũng được Riot tung ra và thu hút được sự chú ý của cộng đồng LMHT. Theo đó, trong bộ kỹ năng của Bel’Veth, sẽ hội tụ đầy đủ từ khống chế (làm chậm, hất tung), hồi máu, cộng dồn tốc độ đánh. Ngoài ra, chiêu thức của Bel’Veth cũng sẽ tương tác đặc biệt rất tốt với Baron và Sứ Giả. Bởi theo mô tả, khi Bel’Veth hạ gục đối thủ, bao gồm cả Sứ Giả và Baron, sẽ để lại những San Hô, khi sử dụng San Hô này, Bel’Veth sẽ hóa thành hình dạng thật. Nếu là San Hô từ Sứ Giả hoặc Baron thì Chân Dạng sẽ tồn tại lâu hơn và điều này sẽ khiến cho Bel’Veth trở nên mạnh hơn.

(Nguồn: Vietnam Esports TV)

Khi ở Chân Dạng, Bel’Veth sẽ tăng tầm đánh, tốc độ đánh và chiêu Q của cô nàng này sẽ có thể lướt xuyên qua địa hình. Chung quy lại, Bel’Veth là vị tướng hội tụ đủ những thế mạnh mà 1 tướng LMHT cần có.

Nhìn sơ qua bộ kỹ năng, rất có thể Bel’Veth sẽ làm mưa làm gió trong xếp hạng trong thời gian tới.

Giống như tất cả các mới ra mắt khác, Bel’Veth sẽ ra mắt với hai lựa chọn trang phục: một trang phục gốc và một trang phục mới thay thế. Skin đầu tiên của Bel’Veth sẽ là một dòng Battle Boss (Trùm Phụ) và Bel’Veth sẽ là vị tướng thứ tám nhận được trang phục Trùm Phụ.

Đây là tất cả các skin của Bel’Veth trong Liên Minh Huyền Thoại:

Trang phục gốc Bel’Veth

Đây là tất cả các skin của Bel’Veth trong Liên Minh Huyền Thoại .

Trang phục cơ bản của Bel’Veth sử dụng tông màu tím và đen làm chủ đạo, với hình dáng uy nghiêm, có thể vượt qua hầu hết các vị tướng khác. Trong game, cô nàng này được miêu tả là sự pha trộn giữa một con dơi ma cà rồng và một mặt trăng lưỡi liềm. Đôi cánh khổng lồ của cô ấy được sử dụng làm vũ khí trong mọi chiêu thức của cô nàng này.

Bel’Veth Trùm Phụ

Skin Trùm Phụ của Bel’Veth có tông màu xanh lá cây, tím và trắng. Thêm vào đó, mỗi kỹ năng của Bel’Veth đều có các tín hiệu âm thanh 8 bit gắn liền.

Hiện tại, vị tướng mới – Bel’Veth đã xuất hiện ở máy chủ thử nghiệm PBE và theo thông tin từ phía Riot, vị tướng này sẽ chính thức ra mắt cộng đồng LMHT tại bản cập nhật 12.1 sắp tới.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.2 (phần 2)

Next Post

10-9: LPL vượt mặt LCK trong thành tích đối đầu BO5 trong suốt mọi thời đại sau MSI 2022

Related Posts