LMHT: Cuối cùng Riot cũng chịu khóa mõm Hecarim

LMHT: Cuối cùng Riot cũng chịu khóa mõm Hecarim

Ở phiên bản hiện tại, Hecarim là vị tướng đi rừng đang làm mưa làm gió ở mọi bật xếp hạng. Nhận thấy chú ngựa này có lẽ hơi mạnh so với dự kiến, Riot quyết định khóa mõm chú lại trong phiên bản 11.9.

 

Riot Games đã phát hành bản cập nhật thử nghiệm 11.9 vào ngày 21/4. Có tất cả 19 vị tướng được điều chỉnh và tiêu điểm là Hecarim.

Từ đầu mùa giải 2021, Hecarim là một thế lực cực bá đạo trong khu vực đường rừng, hắn đạt tỷ lệ cấm/ chọn toàn cầu tận 49%. Tuy nhiên, trong phiên bản 11.9, sức mạnh của Bóng Ma Chiến Tranh sẽ bị thảm đi đáng kể. Đầu tiêng là giáp cơ bản giảm từ 36 xuống 32, sát thương cộng thêm trên mỗi cộng dồn Q giảm từ 5 xuống 2%.

Chiêu E – Vó Ngựa Hủy Diệt không còn tác động mạnh giai đoạn cuối trận khi sát thương tối thiểu giảm từ 155 xuống 110; sát thương tối đa giảm từ 310 xuống 220. Riot cũng gián tiếp giảm sức mạnh của Hecarim bằng cách nerf luôn trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Món đồ thần thoại này sẽ chỉ được cộng thêm 40% tốc độ di chuyển thay vì 60% như hiện tại.

Bên cạnh Hecarim, một vài tướng cái tên khác cũng bị Riot sờ gáy, chẳng hạn như Vladimir, Heimerdinger, Rumble. Vài cái tên vừa được bổ sung vào bể tướng đi rừng cũng chịu chung số phận: Morgana giảm 15% sát thương của chiêu W lên quái, Diana giảm tốc độ đánh và giáp cộng thêm mỗi cấp.

Những trang bị quá nổi trội khác cũng được Riot Game để mắt đến, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng là một ví dụ, theo sau là Giáp Liệt Sĩ. Những trang bị được tăng sức mạnh sẽ là Bùa Nguyệt Thạch, Vũ Điệu Tử Thần và Đao Thủy Ngân.

 trang bị lol
Một số trang bị nổi bật cũng sẽ được điều chỉnh

Ngoài ra, chú sâu nhỏ Kog’Maw cũng được ưu ái chỉnh sửa lại về mặt hình ảnh. Điều này đồng nghĩa với việc Riot sẽ thay đổi Model nhân vật cho chú, chỉnh sửa hoạt ảnh, làm lại icon của các kỹ năng và các hiệu ứng chiêu thức.

Không chỉ chỉnh sửa tướng, Riot Games cũng cho ra mắt trang phục CKTG DWG trong phiên bản 11.9 bao gồm: Nidalee, Kennen, Twisted Fate, Jhin, Leona. Bên cạnh còn có một trang phục khác là Jax Chinh Phục sẽ được bổ sung phiên bản hàng hiệu.

 damwon gaming
Trang phục CKTG DWG sẽ được ra mắt trong phiên bản 11.9

Bản cập nhật 11.9 được phát hành chính thức vào ngày 28 tháng 4 theo lịch trình của Riot Games. Đây cũng là phiên bản áp dụng cho kỳ MSI sắp tới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
"Mẹo" giúp Jayce gây 2 lần sát thương với Cầu Sấm

“Mẹo” giúp Jayce gây 2 lần sát thương với Cầu Sấm

Related Posts