Riot sẽ nhắm thẳng vào “Tính Cơ Động” trong thời gian tới

Riot sẽ nhắm thẳng vào "Tính Cơ Động" trong thời gian tới

Có quá nhiều tướng kém cơ động lại có được khả năng áp sát mạnh mẽ trong mùa giải 2021, Riot Games sẽ sớm đưa ra kế hoạch điều chính lại.

Thời điểm hiện tại của mùa giải 2021, chúng ta dễ dàng bắt gặp các vị tướng kém cơ động lại có thể áp sát đối thủ trong tích tắc. Riot Games cũng nhận ra điều này nên quyết định sẽ lên kế hoạch “sửa sai” trong thời gian tới.

Mới đây, Mark “Scuffy” Yetter – Giám đốc thiết kế lối chơi của LMHT – đã đăng tải một bài thông báo về loạt dự án sẽ được hoàn thành và áp dụng vào trò chơi trong thời gian tới trên trang Twitter cá nhân của mình.

Ngoài các dự án đã được thông báo trước đây như “chỉnh sửa kỹ năng của Tahm Kench”, “Chỉnh sửa chiến thuật đẩy lẻ”, …. Thì có thêm một kế hoạch mới đánh khá đúng trọng tâm ở thời điểm hiện tại đó chính là “Giảm độ cơ động ở thời điểm hiện tại”.

Riot sẽ nhắm thẳng vào "Tính Cơ Động" trong thời gian tới

“Chúng tôi nhắm thẳng đến những yếu tố bên ngoài chất tướng đem lại độ cơ động quá vượt trội khiến cho điểm yếu của một vị tướng gần như biến mất hoàn toàn (Chùy Phản Kích), cũng như xem xét giảm bớt một ít lượng tốc độ di chuyển cộng thêm từ ngọc bổ trợ và trang bị.”Scuffy chia sẻ.

Riot Games cho biết thêm: “Đây không phải là một đợt giảm sức mạnh thuần túy, đơn giản là chúng tôi chỉ chuyển bớt sức mạnh để giảm bớt tính cơ động quá cao mà trang bị đem lại thôi.”

Ở đây, có lẽ Riot Games đang muốn đề cấp đến lớp tướng Đấu Sĩ (Bruiser/Juggernaut) – lớp tướng vốn dĩ gây sát thương cực mạnh bù lại điểm yếu là vô cùng lù đù – đang khắc phục nhược điểm chí mạng chất tướng bằng Chùy Phản Kích.

Riot sẽ nhắm thẳng vào "Tính Cơ Động" trong thời gian tới

Ngoài ra, một số ngọc khác có thể kể tên như Vận Tốc Tiếp Cận cho các tướng kém cơ động thêm khá nhiều tốc độ di chuyển khi hướng về phía kẻ địch đang bị khống chế tốc độ cũng cần phải để mắt đến.

Hãy tưởng tượng một tí nhé, một Olaf ném rìu trúng hoặc kích hoạt Chùy Phản Kích để áp sát và làm chậm đối phương, hắn ta sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển về phía đối thủ liên tục. Điều này khiến “nạn nhân” gần như không có cách nào để chống trả.

Riot sẽ nhắm thẳng vào "Tính Cơ Động" trong thời gian tới

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra chi tiết những thay đổi này, nhưng họ đảm bảo rằng sẽ “thực thi” kế hoạch này một cách kỹ càng để trả lại sự khác biệt rõ ràng giữa các chất tướng khác nhau.

Nếu cảm thấy những thay đổi không làm giảm bớt tính “lả lướt” trong trò chơi, Riot Games sẽ nhắm thẳng đến những cái tên cụ thể để “ra tay” trong tương lai.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Trừng Phạt xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng ở phiên bản 11.10

Trừng Phạt xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng ở phiên bản 11.10

Related Posts