LMHT: Riot ấp ủ kế hoạch ra tướng dành riêng cho ĐTCL

LMHT: Riot ấp ủ kế hoạch ra tướng dành riêng cho ĐTCL

Kể từ khi ra mắt, chế độ ĐTCL như một cơn sốt đối với cộng đồng LMHT toàn thế giới. Có người tải LMHT chỉ để chơi cờ nhân phẩm. Được đà phát triển, Riot ấp ủ tách chế độ này thành một game riêng và cho ra mắt những tướng đặc biệt, dành riêng cho ĐTCL.

 

ĐTCL đang ngày càng phát triển và đón nhận nhiều sự quan tâm của người chơi. Ở mỗi mùa giải mới, Riot đều cố gắng đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị cùng những vị tướng và cơ chế mới.

Fiora

Trong suốt thời kỳ phát triển, ý tưởng thiết kế ra những vị tướng dành riêng cho ĐTCL vẫn luôn nương náu trong Riot. Chúng có thể sở hữu bộ kỹ năng chưa từng xuất hiện, cũng như cơ chế đặc biệt sao cho phù hợp với trò chơi. Trong một bài đăng mới đây trên Reddit của ĐTCL, nhà phát triển Matthew ‘Wittrock’ Wittrock đã chia sẻ với người hâm mộ rằng hoàn toàn có cơ hội để cho ra mắt những vị tướng mới của riêng ĐTCL.

“Chúng tôi đang có rất nhiều ý tưởng cho chuyện này nhưng đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để công bố chúng. Có thể chúng tôi sẽ chờ thêm một vài mùa giải nữa với chủ đề thích hợp để cho ra mắt những vị tướng này.” Đại diện của Riot Games cho biết.

Ngoài ra, Wittrock cũng chia sẻ về ý định đưa những vị tướng cũ của LMHT quay lại với ĐTCL hoặc áp dụng những kỹ năng của chúng khi chưa được làm lại vào trong trò chơi nhân phẩm này. Các kỹ năng như chiêu cuối kỹ của Urgot hoặc chiêu thức điều khiển linh hồn Rồng của Mordekaiser (bản cũ) hoàn toàn có thể được đưa vào trong ĐTCL.

Viego

Bộ phận thiết kế của ĐTCL cũng thường xuyên hợp tác cùng đội ngũ sản xuất tướng của LMHT để tìm hiểu về bộ kỹ năng và xem xét liệu những vị tướng mới này có phù hợp để xuất hiện trong ĐTCL hay không. Viego chính là một ví dụ điển hình, vị Vua Suy Vong chỉ vừa mới ra mắt LMHT được vài tháng và đã ngay lập tức xuất hiện trong mùa mới của ĐTCL.

Tuy nhiên, đây là một nước đi táo bạo và đội ngũ phát triển cần phải cân nhắc kỹ càng xem việc này có phù hợp với trò chơi hay không. “Khi thiết kế các kỹ năng cho tướng, chúng tôi không nhất thiết phải áp dụng những kỹ năng sẵn có của chúng trong game. Chúng tôi hoàn toàn có thể dựa trên khía cạnh chủ đề, các kỹ năng cũ hoặc đưa ra một vài thay đổi với kỹ năng hiện tại của tướng để khiến chúng phù hợp với trò chơi,” Wittrock bổ sung.

Old Morderkaise

Như vậy trong tương lai, chúng ta sẽ có cơ hội được trải nghiệm những vị tướng đặc biệt của riêng ĐTCL với những chiêu thức và cơ chế độc đáo. Không những vậy, các kỹ năng bị xóa bỏ từ lâu của các tướng cũng hoàn toàn có thể được đưa vào trong trò chơi. Đây quả thực sẽ là những cập nhật hết sức thú vị dành cho ĐTCL và đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Mordekaiser "tạo" thêm lỗi game trong Phòng Tập LMHT

Mordekaiser “tạo” thêm lỗi game trong Phòng Tập LMHT

Related Posts