Riot sẽ tăng lượng máu, giáp và kháng phép cho các tướng trong bản cập nhật 12.10

Đối với Bản vá 12.10 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại , Riot Games đã tiết lộ một bản cập nhật mới, sẽ tăng cường khả năng sống sót của các tướng. Các nhà phát triển game đang cố gắng giảm lượng sát thương tổng thể trong game bằng cách tăng lượng máu cơ bản, máu mỗi cấp, giáp mỗi cấp và kháng phép mỗi cấp.

Riot cho biết: “Khả năng sống sót thấp dẫn đến trạng thái trò chơi cùng các pha giao tranh dễ dàng kết thúc nhanh chóng” Riot cho biết. “cùng với đó dẫn đến trạng thái bực bội khi chưa thể làm được nhiều điều thì đã bị hạ gục.”

Với lượng máu và giáp được gia tăng, người chơi sẽ cảm thấy như họ không dễ dàng để đối phó và chịu ít sát thương hơn trước. Những người chơi sẽ phải có nhiều tài nguyên hơn, lượng trang bị tốt cùng với kỹ năng của mình để có thể hạ gục được mục tiêu. 

Cùng với đó Baron và trụ sẽ gây nhiều sát thương hơn trước để bù lại lượng chống chịu tăng lên của tướng. Riot sẽ theo dõi các tác dụng phụ khác có thể xảy ra của những thay đổi và tiếp tục điều chỉnh nếu cần thiết.

“Chúng tôi không muốn chuyển sang một meta mà ở đó những “cỗ xe tăng” trở nên không thể tiêu diệt được,  vì vậy chúng tôi sẽ theo dõi vai trò và cân bằng tướng cẩn thận hơn trong vài tuần tới,” Riot nói. “Mục tiêu của chúng tôi là đạt được một điểm tốt mà ở đó tất cả các vị trí đều có thể tồn tại lâu hơn, sẽ yêu cầu nhiều chiến thuật mới hơn từ các đội tuyển thay vì chỉ dựa vào 1 vài khoảnh khắc cá nhân xuất sắc trong đội.”

Bản cập nhật 12.10 dự kiến phát hành vào thứ Tư, ngày 25 tháng 5.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những best Xạ thủ tại MSI 2022: GALA, Gumayusi, kẻ 8 lạng, người nửa cân

Next Post

5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất ở phiên bản 12.8

Related Posts