Riot “thêm” 3 lỗi mới cho Trừng Phạt khi cố khắc phục lỗi cũ

Riot "thêm" 3 lỗi mới cho Trừng Phạt khi cố khắc phục lỗi cũ

Trong khi Riot Games công bố đã khắc phục các lỗi cũ của Trừng Phạt, ngay lập tức Phép Bổ Trợ này xuất hiện thêm 3 lỗi game khác nhau.

Trừng Phạt xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng ở phiên bản 11.10 có liên quan đến Sách Phép khiến Riot Games phải đau đầu. Đến phiên bản 11.11, thành công trong việc khắc phục, tuy nhiên, Trừng Phạt lại xuất hiện thêm 3 lỗi khác có liên quan đến Sách Phép.

Sau khi áp dụng thay đổi mới cho Trừng Phạt, để có thể cường hóa sát thương của Phép Bổ Trợ này khi sử dụng Sách Phép, người chơi phải đổi phép bổ trợ 2 lần.

Điều này có nghĩa, Trừng Phạt của người dùng Sách Phép chỉ có thể đạt ngưỡng sát thương cường hóa sớm nhất ở phút thứ 11 với:

  • Đổi phép lần 1 ở phút thứ 6.
  • Đổi phép lần 2 ở phút thứ 11.

Trong phiên bản LMHT 11.10, Sách Phép tạo ra một lỗi tương tác với Trừng Phạt khi cho người sở hữu ngọc siêu cấp trên cường hóa sát thương lên mốc 900 ngay trong lần đổi phép bổ trợ đầu tiên.

Riot "thêm" 3 lỗi mới cho Trừng Phạt khi cố khắc phục lỗi cũ

Nhanh chóng khắc phục để cập nhật phiên bản 11.11, thế nhưng, Riot Games đã vô tình tạo thêm tận 3 lỗi tương tác khác nhau giữa Trừng PhạtSách Phép ngay trong phiên bản mới này.

Trường hợp 1: Khởi đầu với Trừng Phạt, không hoàn thành nhiệm vụ Trừng Phạt.

Để cường hóa lượng sát thương của Trừng Phạt từ 450 lên 900, người chơi phải hoàn thành 5 lần Trừng Phạt để hoàn thành nhiệm vụ cường hóa.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Sách Phép và khởi đầu phép bổ trợ này, đồng thời không hoàn thành nhiệm vụ trước khi bạn chủ động đổi phép bổ trợ khác, Trừng Phạt sẽ vĩnh viễn gây 450 sát thương chuẩn.

Riot "thêm" 3 lỗi mới cho Trừng Phạt khi cố khắc phục lỗi cũ

Trường hợp 2: Không khởi đầu với Trừng Phạt, đổi phép bổ trợ thành Trừng Phạt trong lần đầu.

Nếu bạn là một người đi đường và lựa chọn ngọc Sách Phép, ngay trong lần đổi Phép Bổ Trợ đầu tiên (phút thứ 6), nếu bạn đổi sang Trừng Phạt, phép bổ trợ này sẽ vinh viễn gây 900 sát thương chuẩn ở mọi lần kế tiếp.

Trên lý thuyết, Trừng Phạt chỉ có thể gây 900 sát thương chuẩn từ lần đổi phép thứ 2 (ở phút thứ 11), do đó, đây là lỗi game không thể chối cải.

Trường hợp 3: Không khởi đầu với Trừng Phạt, KHÔNG đổi phép bổ trợ thành Trừng Phạt trong lần đầu.

Ở trường hợp cuối này, nếu bạn không đem theo phép Trừng Phạt và chỉ đổi phép bổ trợ thành Trừng Phạt lần thứ 2 trở đi, sát thương từ Trừng Phạt sẽ bị khóa vĩnh viễn ở mức 450 sát thương chuẩn.

Khác hẳn với những gì Riot Games mô tả, do đó, đây chính là lỗi game thứ 3.

Riot "thêm" 3 lỗi mới cho Trừng Phạt khi cố khắc phục lỗi cũ

Dù năm ở bất kì trường hợp nào bên trên, lỗi tương tác giữa Trừng PhạtSách Phép khiến người chơi phải rối tung não vì chả hiểu cái quái gì đang xảy ra, đến cả Vandiril còn bị bấn loạn khi đăng tải chiếc clip này cơ mà!

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

BLV Hoàng Luân phán SBTC Esports chỉ đạt hạng 7 tại giải VCS mùa Hè 2021

Next Post
Tencent và Riot chơi trội, ra mắt hình nền riêng cho gói đa sắc Lee Tiểu Long

Tencent và Riot chơi trội, ra mắt hình nền riêng cho gói đa sắc Lee Tiểu Long

Related Posts