LMHT: Riot trơ mắt nhìn Bug làm loạn ở MSI 2021

LMHT: Riot trơ mắt nhìn Bug làm loạn ở MSI 2021

Nhắc đến Riot bạn nghĩ tới gì? Khả năng làm phim, MV đẹp hơn làm game? nhà sản xuất game tài ba? Dù có nói thể nào, nổi bật nhất vẫn là khả năng cân bằng game 10 năm của họ.

 

Như một thông lệ, “thánh bug” vandiril lại phát hiện ra một lỗi cực kỳ nghiêm trọng trong Liên Minh Huyền Thoại bản 11.9. Bug này không chỉ đến đơn lẻ từ tướng, trang bị hay bảng ngọc mà nó là sự phối hợp “hài hòa” giữa ba yếu tố cùng một lúc.

Theo Vandiril, lỗi này không chỉ đơn thuần khiến game thủ bất lợi mà còn làm cho cục diện trận đấu xoay chiều một cách chóng mặt. Điều đáng nói nhất, vấn đề này lại đang xuất hiện trong LMHT 11.9 – phiên bản được áp dụng tại MSI 2021.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ 6 trang phục Siêu Phẩm sắp ra mắt – dự đoán cốt truyện

Trên lý thuyết, chỉ số HÚT MÁU TOÀN PHẦN sẽ cho phép người chơi hồi phục lại một lượng máu dựa trên phần trăm tất cả các loại sát thương gây ra lên kẻ địch, bao gồm: đòn đánh thườngkỹ năng, trang bị và phép bỗ trợ.

Một số trang bị sở hữu chỉ số Hút Máu Toàn Phần có thể nói đến như là:

Trượng Ác Ma

Quyền Trượng Ác Thần

Nguyệt Đao

Rìu Mãng Xà

Kiếm Doran

Ngoài ra, điểm ngọc Thợ Săn Tham Lam của nhánh Áp Đảo cũng cung cấp lượng lớn hút máu.

Hiện tại, chỉ số này đang gặp lỗi nghiêm trọng khi tương tác với một số tướng: Gangplank, Samira, Ezreal, Fiora,…

Trong đoạn video được đăng tải, khi Gangplank sử dụng Q – Đàm Phán, Ezreal dùng Q – Phát Bắn Thần Bí hay Samira dùng R – Hỏa Ngục Liên Xạ hay W – Lao Tới của Fiora thì lượng hồi phục nhận được không tương ứng với chỉ số hút máu toàn phần đã được ghi trong các trang bị và điểm ngọc trên.

Đây là lỗi vô cùng nghiêm trọng. Vì đối với những chỉ số tính theo phần trăm như hút máu, chỉ cần một lượng hồi phục đúng lúc là các tuyển thủ chuyên nghiệp, game thủ bậc rank cao đã có thể xoay chuyển cục diện trận đấu

Một điều đáng chú ý là lỗi này cũng không phải mới có nhưng đến hiện tại, nó vẫn xuất hiện dù Riot đã thông báo chỉnh sửa trong bản cập nhật 11.9. Chỉ mong trong thời gian tới, Riot sẽ sớm có những động thái cụ thể để lỗi này không tạo ra những vấn đề nghiêm trọng hơn, nhất là khi MSI 2021 đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Đội ngũ cân bằng game cũng nên để ý trong những bản cập nhật sau khi mà game càng ngày càng xảy ra quá nhiều lỗi.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Hé lộ 6 trang phục Siêu Phẩm sắp ra mắt – dự đoán cốt truyện

Related Posts