Rìu Đen, Chùy Gai Malmortius và Kiếm Ác Xà chuẩn bị lên đời tại LMHT 11.5

rìu đen, kiếm ác xà, chùy gai

Bộ ba trang bị Rìu Đen cùng Chùy Gai Malmortius và Kiếm Ác Xà được tăng sức mạnh kha khá, còn Chùy Phản Kích đang có chút “điều chỉnh” trong bản cập nhật thử nghiệm PBE 11.5.

Trong khi phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 11.4 đã được phát hành tại máy chủ Việt Nam vào rạng sáng hôm nay, thì các thay đổi dành cho phiên bản game kế tiếp – 11.5 – đã được Riot Games triển khai trên máy chủ thử nghiệm Public Beta Environment (PBE).

Trưởng ban Thiết kế Gameplay của LMHT, Mark “Riot Scruffy” Yetter, đã đăng tải một bản xem trước và tóm tắt các thay đổi này, bao gồm khá nhiều điều chỉnh, tăng, giảm sức mạnh cho khá nhiều tướng, và tất nhiên là cả trang bị.

Cụ thể thì, trong phiên bản tới, cả ba trang bị khá hay ho cho các Sát Thủ/Đấu Sĩ vật lý là Rìu Đen, Chùy Gai Malmortius và Kiếm Ác Xà, với chỉ số yêu thích toàn cầu lần lượt là 2,3%, 0,5% và 0,7% (theo League of Graphs) đều được ưu ái bổ sung thêm chút sức khỏe.

Đầu tiên, Rìu Đen, sẽ được tăng tận 100 máu và giảm 100 giá Vàng, đồng thời sở hữu thêm một nội tại khá “bình mới rượu cũ” mang tên Rage, với tác dụng là tăng 5 tốc độ di chuyển cho mỗi điểm cộng dồn Nghiền Nát trong vòng giây, khi bạn gây được sát thương vật lý lên tướng địch.

darius

Trong khi đó, Chùy Gai Malmortius thì chỉ nhận được một đợt giảm giá tiền cực mạnh: từ 3100 Vàng xuống 2800 Vàng, tức giảm đến 400 giá ghép. Riêng nội tại hay chỉ số của nó thì không bị đả động gì.

Cái tên may mắn cuối cùng là Kiếm Ác Xà – một trang bị mới của mùa 11 này. Thay vì tăng sát thương lên tướng địch có lá chắn như hiện tại, nội tại Phá Khiên của Kiếm Ác Xà sắp tới sẽ khiến tướng địch bị giảm 50% mọi lá chắn trong vòng 3 giây sau khi gây sát thương lên chúng, con số này giảm xuống chỉ còn 25% khi tướng sử dụng là đánh xa.

rell

Bên cạnh các trang bị trên, thì một món đồ khác cũng được sờ mó trên PBE chính là Chùy Phản Kích. Với việc được tăng 100 tầm lướt, bù lại cho việc giảm đi 25% tỉ lệ sát thương (từ 100 xuống 75) cùng 20% làm chậm (từ 60 xuống 40), trang bị này sẽ không còn quất mạnh như xưa nữa, nhưng sẽ là một công cụ truy đuổi/trốn thoát tốt hơn.

Phiên bản 11.5 của Liên Minh Huyền Thoại dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 3 tới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot Games quyết định sờ gáy Senna trong phiên bản 11.5

Riot Games quyết định sờ gáy Senna trong phiên bản 11.5

Next Post
Senna và Sion - Bộ đôi dị nhưng cực hiệu quả ở đường dưới

Senna và Sion – Bộ đôi dị nhưng cực hiệu quả ở đường dưới

Related Posts