RNG toàn thắng trong 3 trận đấu lại, tiến thẳng vào vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Royal Never Give Up đã thi đấu lại ba trận đấu bù từ lượt trận đầu tiên và họ đã toàn thắng. Kết quả này đưa RNG dẫn đầu bảng đấu và giành quyền vào vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Các trận đấu của RNG ở lượt trận đầu tiên của vòng bảng đã bị hủy bỏ khi “sự khác biệt về độ trễ” được phát hiện diễn ra trong các trận đấu đó. 

Để bảo toàn tính toàn vẹn trong cạnh tranh, Riot Games đã đưa ra quyết định để RNG thi đấu lại ba trận đấu bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.  

Hôm nay, RNG đã toàn thắng trước Istanbul Wildcats, PSG Talon và RED Canids, giống như cách họ đã từng làm trước khi kết quả bị hủy bỏ. Với những chiến thắng này RNG chính thức khép lại Vòng bảng với 9 trận toàn thắng. 

Vòng bảng vô cùng hoàn hảo của RNG đã giúp họ có được tấm vé trực tiếp đến với vòng Hỗn Chiến của giải đấu. PSG Talon, đội tuyển đã kết thúc vòng bảng với thành tích 3-3, cũng đã vượt qua bảng B và tiến vào vòng Hỗn Chiến cùng với RNG. Evil Geniuses của Bắc Mỹ và G2 Esports của Châu Âu cũng là 2 đại diện sớm có vé tiến đến giai đoạn Hỗn Chiến trong ngày hôm nay (14/5). 

Vòng Hỗn Chiến của MSI sẽ được bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

“Rạp xiếc Trung ương” G2 trở thành đội đầu tiên góp mặt tại vòng Hỗn chiến MSI 2022: Uy tín thực sự

Next Post

Top đội hình Xạ Thủ có sát thương mạnh nhất 12.9

Related Posts