Royal Never Give Up lên ngôi vô địch LPL Mùa Xuân 2022

Trận đấu Chung kết LPL Mùa Xuân 2022 đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội tuyển Royal Never Give Up với một kịch bản với 5 đầy mãn nhãn và kịch tính đến phút chót.

Royal Never Give Up là đội tuyển vươn lên dẫn trước 2-0, nhưng họ đã để các thành viên TOP Esports vùng lên mạnh mẽ ngay sau đó và bị san bằng tỉ số 2-2, nhưng sau cùng đẳng cấp của những siêu sao trong đội hình của RNG đa lên tiếng, Xiaohu đã có được một ván đấu điểm 10 và góp phần đưa RNG đến với thắng lợi chung cuộc.

Qua đó, Royal Never Give Up sẽ là đại diện cho LPL tham dự giải MSI sắp tới được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc.

Diễn biến của trận đấu: RNG 3-2 TES

Ván 1:

GALA CÓ BẢO MẪU MING, CÒN JACKEY LOVE CÓ AI?
Có lẽ Mark sẽ phải kiểm tra lại chuột của mình sau ván 1 này, khi một vài pha xử lí thiếu căn cứ được tới từ Hỗ trợ của TES đã vun đắp một phần không nhỏ vào lợi thế mà RNG tạo ra.
Một ván đấu đồng cân đồng lạng đến từ cả 2 bên. Hai đội đã thực sự tiết kiệm những mạng hạ gục ở trong ván đấu đầu tiên này khi chỉ có chưa tới 10 chỉ số hạ gục trong 20 phút đầu, bởi lẽ cả 2 đều thấu được chiến thắng ở ván 1 quan trọng như thế nào.
Với TES, Rồng luôn là điểm đến đầy tiềm năng và bền vững, tuy nhiên RNG đã không nghĩ như vậy, họ chỉ cần thắng giao tranh và Linh hồn Baron thôi là đủ để có thể định đoạt ván đấu này. RNG quả là đã làm tốt trong giao tranh. TES đã chẳng thể cách nào chặn được những đầu tàu của RNG, GALA đã được bảo trợ từ đầu tới chân trong suốt ván đấu, để rồi trong những pha giao tranh then chốt, Xạ thủ này đã biết cất lên tiếng nói, vùi dập nhanh chóng từng thành viên bên phía TES. RNG đã ăn thành công Baron cùng với sự vương giả về mặt tài chính đã sau đó hành quân tràn thẳng vào căn cứ địch để giành lấy thắng lợi ở trong ván 1 này.

Ván 2:

Một ván đấu tỏ ra vô cùng quyết tâm đến từ TOP Esports khi đã sớm đẩy cao đội hình và đã đem về được một vài lợi thế nhất định.
Tiền đồ của họ đã trở nên sáng hơn khi đã tận dụng được những sai lầm từ một vài cá nhân bên RNG. TES đã vận hành thế trận một cách nhuần nhuyễn, đẩy mạnh và đã lấy được những công trình bên phía RNG cho đến khi những pha giao tranh then chốt, họ đã thực sự biết cách buông bỏ lợi thế. Họ thua giao tranh trước RNG để rồi Baron cùng Rồng 4 chào đón các chiến Binh hoàng Gia như một chiến lợi phẩm. Để rồi, khi nhân lực và vật lực đã đủ. RNG nhanh chóng hành quân vào đại bản doanh của đối thủ để mang về ngọn cờ thắng lợi.

Ván 3:

knight – ĐÔI VAI NÀY ĐÃ THẤM NHUẦN VỚI NHỮNG GÁNH NHỌC NHẰN!
Với Draven trong tay, JackeyLove đã truyền bá được thương hiệu của mình ra toàn thế giới. TES đã quyết định chơi tấn công tất tay ở ván đấu then chốt này và họ đã thành công với chiến thuật này. Bộ đôi đường dưới của RNG đã gặp khó khi liên tục là thế đẩy đường khó chịu tới từ Mark và JackeyLove. Các thành viên TES đã tìm được tiếng nói chung trong giao tranh, Tian và knight đứng ra xả sát thương lên RNG quá nhiều, để rồi với lượng tài chính vương giả. TES đã lần lượt hạ bệ được các thành viên đối thủ và mang về thắng lợi chung cuộc.

Ván 4:

Thêm một ván đấu với những màn tấn công mãn nhãn tới từ cả 2 đội. Lại là lối đánh dâng cao đội hình ngay từ đầu của mình, các thành viên TES đã co những điểm hạ gục sớm. Bin đã phải khổ sở trước một Tryndamere thi đấu vô cùng khó chịu, knight cũng đã làm tốt trong việc đảm bảo sát thương đầu ra của mình. RNG đã chủ động chơi phòng thủ và tìm cơ hội, thậm chí họ đã có nghĩ tới một điều lơn lao hơn nếu Wei không phải nằm xuống trong hang Baron để rồi nhìn Tian cướp đi chiến lượi phẩm ở phút 29. TES đã nhanh chóng tận dụng cơ hội này để đưa trận đấu đến với ván 5 quyết định.

Ván 5:

Với LeeSin, Tian đã gây ra được những khó khăn cho RNG ở giai đoạn đầu ván đấu. Họ đã sớm chiếm thế thượng phong khi đã bắt nạt được các chủ lực của RNG. Tuy nhiên, những Chiến binh Hoàng Gia đã nhanh trí áp dụng chiến thuật Lùi lại 1 bước để thấy chiến thắng dễ hơn. Họ đã chủ động phòng ngự, nhường thế trận và chờ khe hở từ đối thủ. Tận dụng tốt những tình huống lỗi vị trí từ các thành viên TES, RNG đã nhanh chóng lật ngược thế cờ, họ liên tiếp giao tranh thắng lợi nhờ những nguồn sát thương siêu khổng lồ từ Xiaohu và Wei. Sau đó, RNG đã dễ dàng hạ bệ các thành viên của TES và tràn thẳng vào căn cứ địch để lấy về chiếc cúp Mùa Xuân 2022, trở thành dại diện của LPL tại kỳ MSI 2022 sắp tới!!!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những vị tướng cực mạnh ở chế độ ARAM trong phiên bản 12.7

Next Post

Leo rank cực nhanh với đội hình Tiến Công Tái Chế

Related Posts