Sau 3 năm, khả năng “trèo tường” của Nunu bỗng trở lại

Sau 3 năm, khả năng "trèo tường" của Nunu bỗng trở lại

Sau 3 năm kể từ ngày được làm lại, khả năng “nhảy qua tường” của Nunu và Willump bất ngờ quay trở lại khiến mọi người ngỡ ngàng khi đối đầu.

Nunu và Willump được đánh giá là vị tướng đi rừng trong LMHT có lối chơi vô cùng thú vị, vui nhộn, đi kèm với đó là khả năng gank các đường cực hiệu quả và gây khó chịu tột độ cho kẻ địch.

Sở hữu phong cách “hỏi thăm” khu vực đường độc nhất vô nhị, bộ đôi này giờ càng trở nên “bá đạo” hơn gấp ngàn lần bởi lỗi game đã từng tồn tại trước đây.

Vào ngày 15/08/2018, Nunu và Willimp “mới” chính thức “xuất đầu lộ diện” ở máy chủ PBE khiến cộng đồng vô cùng hào hứng với lối chơi mang lại nhiều tràng cười bất tận.

Cùng thời điểm này, kỹ năng W – Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết! của bộ đôi này xuất hiện lỗi game, giúp Nunu và Willump có thể vượt qua những địa hình mỏng trên bản đồ Summoner’s Rift.

Ngay lập tức, Riot Games đã ra tay can thiệp và khắc phục thành công lỗi game này trước khi cập nhật dành cho Nunu và Willump đến với tất cả server chính thức.

Sau 3 năm, khả năng "trèo tường" của Nunu bỗng trở lại

Thấm thoát thời gian thoi đưa, 3 năm sau, lỗi game này bất thình lính tái xuất hiện trên các máy chủ chính thức một lần nữa, khiến người chơi vô cùng khốn đốn khi phải đối đầu với Nunu và Willump.

Vốn dĩ, khả năng gank gần như không thể né của bộ đôi này, giờ đây kết hợp thêm khả năng đi xuyên địa hình của Kayn, đây quả thật là một cơn ác mộng đối với mọi người, đặc biệt là người chơi đường giữa.

Sau 3 năm, khả năng "trèo tường" của Nunu bỗng trở lại
Hả? Gì? Ai biết gì đâu?

Vớt vát lại một chút may mắn, bộ đôi này chỉ vượt qua được các địa hình mỏng nhất định trên bản đồ mà thôi.

Để làm được điều này, Nunu và Willump phải áp sát mặt vào địa hình đó và sử dụng W – Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết sao cho quả cầu tuyết được sinh ra phía bên kia địa hình.

Nếu thành công, “đoàn tàu” Nunu và Willump sẽ “lăn bánh” xuyên địa hình và tiếp tục di chuyển theo con trỏ chuột mà người chơi chỉ điểm.

Sau 3 năm, khả năng "trèo tường" của Nunu bỗng trở lại

Mong rằng Riot Games sẽ sớm ra tay “tước” lấy khả năng đi xuyên tường của Nunu và Willump thật sớm để tránh ảnh hưởng đến kết quả ván đấu của người chơi, cũng như cải thiện trải nghiệm chơi game của cả cộng đồng game thủ.

Total
11
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post
LMHT: SBTC đánh bại GAM, chễm chệ trên ngôi vương… về lượt view

LMHT: SBTC đánh bại GAM, chễm chệ trên ngôi vương… về lượt view

Next Post

LMHT: Venus của SBTC Esports bị bắt vì tàng trữ chất cấm

Related Posts