Quản lý SBTC học tập Hoài Linh giải ngân siêu tốc tiền từ thiện miền Trung

Quản lý SBTC học tập Hoài Linh giải ngân siêu tốc tiền từ thiện miền Trung

Cao Lê Tuấn Tú – quản lý đội tuyển SBTC – cùng Noway chính thức hoàn tất việc giải ngân tiền từ thiện miền Trung. Dù cho việc làm khiến nhiền fan đặt nghi vấn nhưng vụ việc có thể coi như đã hoàn tất.

 

Cựu tuyển thủ Noway, hiện đang là streamer của SBTC, vừa đăng tải thông tin về việc chuyển 200 triệu VND đến tay đồng bào miền Trung. Được biết số tiền trên là từ sự đóng góp của cộng đồng, đội ngũ nhân viên của Dee (chuội phòng net thuộc sở hữu của ông Cao Lê Tuấn Tú), cũng như từ tiền cá nhân của quản lý SBTC.

Cho những ai chưa biết, đây là số tiền có được từ đợt kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt của Tú Cao, với Noway là người đại diện, được tổ chức vào tháng 11 năm ngoái. Đã từng có một vụ lùm xùm xoay quanh việc ông Tú chưa giải ngân số tiền trên, nhiều người tỏ ra thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ.

Sau hơn nửa năm, số tiền này cuối cùng cũng đã đến được tay của bà con miền Trung. Tuy nhiên lại có một số thay đổi nhỏ trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng tiền, từ ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt ở miền Trung, thành quyên góp ủng hộ Quỹ phòng chống COVID-19.

Một số mạnh thường quân không đồng tình với việc chuyển đổi mục đích sử dụng như trên. Họ đã có động thái muốn hoàn lại tiền và đã được chấp thuận. Do đó, lượng tiền giao dịch sẽ có đôi chút khác biệt so với ban đầu, cụ thể là tuột giảm còn 174 triệu. Thông báo về việc chuyển đổi mục đích sử dụng cũng như hoàn trả tiền donate được đăng tải vào hồi đầu tháng 6, và đã chính thức hoàn toàn sau ngày hôm nay.

Ngoài đưa ra thông báo, phía ông Tú cũng một lần nữa đưa ra lời xin lỗi và thừa nhận sai lầm trong việc chậm trễ xử lý khoản tiền từ thiện. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bàn tán xoay quanh vụ việc. Đặc biệt là những nghi vấn về chuyện số tiền từ thiện đã bị sử dụng vào mục đích không chính đáng.

Đây là một bài học cho những ai muốn đại diện làm từ thiện. Có thể thấy, tiền bạc là câu chuyện hết sức nhạy cảm. Người đứng ra làm từ thiện phải thể hiện được sự minh bạch và chuyên nghiệp, đặc biệt là khi tài sản đóng góp đến từ lòng tin của những người hâm mộ, yêu nước, thương đồng bào.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nữ streamer Cô Chip khiến fan bỏng mắt với cách pose dáng táo bạo, luồn tay vào điểm nhạy cảm

Next Post
Bất ngờ Sylas múa xích điên cuồng với chiêu cuối của Tahm Kench

Bất ngờ Sylas múa xích điên cuồng với chiêu cuối của Tahm Kench

Related Posts