LMHT: Venus của SBTC Esports bị bắt vì tàng trữ chất cấm

Venus – tuyển thủ vang dội 1 thời bị cơ quan chức năng phát hiển tàng trữ chất cấm.

Bùi Nguyễn Quốc “Venus” Hoàng, sinh ngày 6/6/1999. Anh là tuyển thủ chuyên nghiệp của LMHT Việt Nam. Venus bắt đầu sự nghiệp năm 2016 trong màu áo Saigon Jokers và rồi cùng Young Generation lần đầu đến với CKTG 2017.

Từ 2018, Venus chuyển tới thi đấu cho FFQ và sau này là Team Secret, tại đây anh có thêm một lần tham dự CKTG năm 2019. Ngay khi VCS mùa Hè 2020 kết thúc, Venus đã ra thông báo rời đội và trở thành tuyển thủ tự do.

Trong giai đoạn lượt về của VCS Mùa Xuân 2021, SBTC Esports đã có sự bổ sung nhân sự vô cùng quan trọng để hiện thực hóa tham vọng lọt vào top 4. Theo đó, cựu hỗ trợ của Team Secret trở thành bom tấn tiếp theo bước vào “dải ngân hà” SBTC. Tại đây, anh sẽ được thi đấu với người bạn lâu năm của mình là xạ thủ Celebrity.

Thế nhưng, trái với những kì vọng của người hâm mộ, cựu hỗ trợ của TS lại không thể hiện được quá nhiều điều và chỉ ra sân trong 2 trận đấu với TS và GAM trước khi mất tích khỏi đội hình của SBTC ở những trận đấu còn lại của mùa giải. Đáng chú ý, ở trận đấu giữa SBTC và SGB, dù Slay bị cấm thi đấu nhưng ban huấn luyện của SBTC lại quyết định sử dụng Noway.

Trong giai đoạn then chốt của vòng bảng VCS mùa Xuân 2021, giải thích cho sự “biến mất” này của hỗ trợ Venus, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên livestream vào tối tối ngày 6/4 rằng SBTC đã mất liên lạc với tuyển thủ này kể từ trận thua 0-2 trước GAM và nhiều khả năng anh sẽ bị chấm dứt hợp đồng.

Cụ thể, anh cho biết: “Venus vừa mới vào team thì nói có công việc riêng. 3, 4 tuần nay vẫn chưa liên hệ được luôn, không biết bận công việc gì. Giờ liên hệ không được thì team quyết định họp và chuẩn bị sa thải Venus luôn.

Làm ăn kiểu đó thì sa thải luôn chứ để làm gì nữa. Nó đánh xong 1 trận nó thấy không ổn nó out hay sao ấy. Liên hệ không được luôn. Seen (xem tin nhắn) cũng không luôn”.

Và mới đây, theo thông tin từ Thethao.vn cộng đồng game LMHT Việt Nam bất ngờ nhận được tin tức chấn động khi cựu tuyển thủ của SBTC Esports đã bị bắt sau khi mùa giải VCS mùa Xuân 2021 kết thúc vì tội tàng trữ trái phép chất cấm.

Trong suốt chặng đường thi đấu chuyên nghiệp, tuyển thủ sinh năm 1999 đã dính vào rất nhiều scandal. Từ việc chửi huấn luyện viên Minh Hảo sống lỗi trong khoảng thời gian mới gia nhập team FFQ cho tới dính líu “drama” trở thành “tuesday” với đồng nghiệp Hà Tiều Phu. Vì sự nghiệp đi xuống, nên có lẽ chính đây là lý do khiến Venus sa vào con đường phạm pháp này

Scandal nối tiếp drama, đây có lẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp LMHT cũng như game thủ chuyên nghiệp của Venus khi anh không chỉ có thái độ thiếu chuyên nghiệp mà giờ đây còn vướng vào con đường lao lý do tàng trữ chất cấm.

Với hành vi phạm pháp nghiêm trọng, Venus sẽ phải đối mặt với mức án phạt thích đáng mà pháp luật đề ra. Hi vọng, chàng tuyển thủ sinh năm 1999 này sẽ sớm hối lỗi để có thể trở lại với một phiên bản tốt hơn của bản thân trong tương lai

Total
5
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Sau 3 năm, khả năng "trèo tường" của Nunu bỗng trở lại

Sau 3 năm, khả năng “trèo tường” của Nunu bỗng trở lại

Next Post

LMHT: Izumin giải thích lý do GAM Esports không được tham dự MSI 2021

Related Posts