Sena lại “ngựa quen đường cũ”, bị chủ nợ tố lừa đảo quỵt 2 tỷ tiền cá độ đá banh

Lời hứa “sẽ hoàn lương” của Sena kéo dài chưa được bao lâu, anh chàng này sẽ tiếp tục đối diện với vòng lao lý nếu không có khả năng giải quyết số nợ trên sớm.

Sau vụ bê bối vỡ nợ cá độ và cờ bạc lên đến con số 1,3 tỷ đồng, buộc Sena phải nói lời tạm biệt với ngôi nhà chung SBTC và lựa chọn con đường đi riêng mới cho bản thân. Ngay sau đó, Sena cũng đã từng tuyên bố “kiếm tiền trả nợ để làm lại cuộc đời”.

Tưởng chừng nam streamer này đã rút ra được bài học cho bản thân và thật sự hoàn lương sau quãng thời gian chăm chỉ livestream làm việc, cũng như không còn xảy ra bất kỳ một drama nào khác. Thế nhưng, mới đây thôi Sena đã bị chính nhân vật trong ekip hỗ trợ truyền thông cho tuyển thủ này, bất ngờ tố cáo vụ việc anh chàng đã lừa đảo 2 tỷ VNĐ tiền cá độ đá banh.

Cụ thể, quản lý hiện tại của Sena đã đăng tin bóc phốt nam streamer này lừa đảo “ôm của chạy lấy người”, mang toàn bộ 2 tỷ mà người này “gửi ké” trong tài khoản để đặt cược vào các trang web tổ chức hoạt động cá độ bóng đá mùa Euro vừa qua.

Khi bài bóc phốt Sena quỵt nợ 2 tỷ VNĐ được đăng tải trên mạng xã hội, đã có không ít fan hâm mộ cho rằng đây chỉ là một chiêu trò “tạo content” nhằm thu hút người xem, chạy đủ KPI trong tháng của Sena, bởi dù gì nhân vật tố Sena cũng là một trong những người làm trong team truyền thông. Chính vì thế, chủ nhân bài viết đã phải lên tiếng khẳng định sự việc này hoàn toàn là sự thật, không phải làm content câu view cư dân mạng.

Chưa hết, anh chàng này còn chia sẻ thêm Sena đã lợi dụng lòng tin của người khác để mà ôm 2 tỷ đặt cược hết vào bóng đá. Bên cạnh đó tuyên bố nếu 6 giờ tối (18h) hôm nay, nếu nam streamer này vẫn chưa giải quyết được số nợ trên, thì anh sẽ livestream vào lúc 9 giờ tối (21h) để công khai sự việc này, đồng thời nhờ pháp luật vào cuộc để điều tra cũng như khởi kiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác và có hành động cá độ đá bóng qua mạng của Sena.

Đi kèm vói bài viết là hình ảnh được coi là bằng chứng về việc chính tay Sena đã ký xác nhận giấy ghi nợ số tiền 2 tỷ VNĐ trên. Sự việc này nhanh chóng đã và đang được rất nhiều cư dân mạng quan tâm đến.

Và ngay cả “Ma zương” Zeros cũng phải lên tiếng về sự việc lừa đảo này của Sena trên trang Facebook cá nhân, cựu tuyển thủ SE đã xác nhận rằng anh cũng là nạn nhân bị Sena quỵt nợ khoảng 100 triệu đồng.

Chưa hết, vẫn một số người “tranh thủ” cơ hội này đã phơi bày sự việc trước đây cũng bị Sena “sờ gáy”, gạ hỏi mượn tiền để “làm lại cuộc đời”. Nhưng sau khi xảy ra sự việc thì đã có không ít người “thở phào nhẹ nhõm” vì đã may mắn không “giao trứng cho ác” nam streamer này.

Total
3
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Giả thuyết: Tướng pháp sư Yordle sắp ra mắt mới là trùm cuối của sự kiện Đại Suy Vong

Giả thuyết: Tướng pháp sư Yordle sắp ra mắt mới là trùm cuối của sự kiện Đại Suy Vong

Next Post

Nàng hot girl giấu phụ huynh đi đóng phim 18+, phải khóc thét vì fan gửi quà đến tận nhà riêng

Related Posts