Senna và Sion – Bộ đôi dị nhưng cực hiệu quả ở đường dưới

Senna và Sion - Bộ đôi dị nhưng cực hiệu quả ở đường dưới

Nếu bạn đang cảm thấy chán và không biết chơi gì cho vui cùng bạn bè, thử ngay bộ đôi trở về từ cõi chết – Senna và Sion ngay lập tức nhé!

Trong những ngày vừa qua, trong khuôn khổ giải đấu LEC đã xuất hiện bộ đội SennaSion khiến người xem vô cùng bất ngờ. Nhìn qua thì có vẻ chả có liên quan gì, thế nhưng bộ đôi này lại có tương tác siêu chất lừ với nhau đấy!

Senna là mẫu xạ thủ không có quá nhiều lợi thế trong việc trao đổi sát thương tay đôi với kẻ địch ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, dù là tướng chống chịu, Sion vẫn có lượng sát thương cơ bản từ chiêu thức khá lớn để bù đắp.

Bộ đôi trở về từ cõi chết này có một combo mở giao tranh tầm xa vô cùng đáng sợ, Senna sẽ sử dụng W – Ràng Buộc vào lính và Sion sẽ dùng E – Sát Nhân Hống để đẩy đơn vị lính này đến gần kẻ địch và trói chân chúng.

Senna và Sion - Bộ đôi dị nhưng cực hiệu quả ở đường dưới

W – Ràng Buộc sẽ cần 1 giây để kích hoạt trói chân khi dính vào mục tiêu, điều này tạo tiền đề cho Sion căn chỉnh hướng để sử dụng E – Sát Nhân Hống để khống chế đối phương một cách bất ngờ.

Ngay khi đạt cấp độ 6, sau khi tung ra combo mở giao tranh tầm xa như trên, Sion hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối R – Bất Khả Kháng Cự để bồi sát thương và khống chế, kết thúc bằng Q – Cú Nện Tàn Khốc để giữ chân kẻ địch.

Đáng lưu tâm nhất chính là những pha lao vào của tên Chiến Binh Bất Tử không thể bị ngăn cản, khiến cấp 6 trở thành ngưỡng gây áp lực khủng khiếp nhất của bộ đôi này.

Senna và Sion - Bộ đôi dị nhưng cực hiệu quả ở đường dưới

Bộ đôi này sẽ càng khó chịu hơn sau giai đoạn đi đường, Senna hoàn toàn có thể che giấu sự hiện diện của Sion bằng E – Lời Nguyền Sương Đen, sau đó tìm kiếm thời cơ để bất ngờ mở giao tranh khiến đối thủ không kịp trở tay.

Để vận hành lối chơi này, người chơi Senna sẽ ưu tiên sử dụng lối xây dựng trang bị được ưa thích nhất thời điểm hiện tại trong LMHT Móc Diệt Thủy QuáiCuồng Đao Guinsoo.

Còn về phía Sion, thuần trang bị chống chịu sẽ là lối chơi hợp lý nhất, hắn ta sẽ có thể vô tư lao thẳng vào kẻ địch và tạo khoảng trống trong giao tranh giành cho vị tướng xạ thủ của mình.

Senna và Sion - Bộ đôi dị nhưng cực hiệu quả ở đường dưới

Bộ đôi SennaSion không quá khó để có thể vận hành, hãy rủ bạn bè của mình cùng nhau chơi để xem độ phối hợp ăn ý của cả hai đạt đến mức nào, cũng như tìm thêm niềm vui trong mỗi ván đấu nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
rìu đen, kiếm ác xà, chùy gai

Rìu Đen, Chùy Gai Malmortius và Kiếm Ác Xà chuẩn bị lên đời tại LMHT 11.5

Next Post
Samira và Qiyana được ưu ái trong bản cập nhật LMHT 11.5

LMHT 11.5: Samira và Qiyana được ưu ái

Related Posts