Lỗi game biến Sion thành một chiếc… cột siêu to khổng lồ

Lỗi game biến Sion thành một chiếc... cột siêu to khổng lồ

vốn dĩ, sion là một vị tướng sở hữu ngoại hình cao to ngoại cỡ, giờ đây, lỗi game bất cập khiến hắn biến
xuất hiện một… cây cột còn to hơn thế.
là một trong số ít các vị tướng trong lmht sở hữu thân hình cao to và đồ sộ, sion luôn chứng tỏ được rằng bản thân mình là một vị tướng chống chịu cực khó nhằn trong các giao tranh. thế nhưng mới đây, một lỗi game xuất hiện khiến chiến binh bất tử gây tức giận hơn gấp nhiều lần.

(BUG) Sion shapeshifts into a building from leagueoflegends

cụ thể hơn, lỗi game này chỉ xuất hiện với sion trong dòng trang phục giới hạn hung thần của hắn ta. trong hoạt ảnh biến về của trang phục này, hắn ta sẽ “triệu biểni” một chiếc cột cực to để… phá sập.

và chính chiếc cột mà sion vừa triệu hồi sẽ trở thành nguyên nhân gây ra lỗi hình ảnh
cực kỳ khó chịu và nực cười trong suốt ván đấu.lỗi game biến sion thành một chiếc... cột siêu to khổng lồtheo như đoạn video được chia sẻ của tác giả, sion đã “vận sức triệu hồi” chiếc cột để biến về trong 8 giây tròn trịa, đồng nghĩa hắn ta đã dùng hoạt ảnh biến về thành quả.tuy nhiên, việc sử dụng biến về trong aram chỉ mang tính chất “biểu diễn” hoạt ảnh của trang phục, do đó, dù hoàn tất 8 giây vận sức, sion chiếc cột vẫn ở yên tại chỗ.có lẽ chính sự khác biệt này giữa chế độ chơi aramsummoner’s rift đã tạo ra một lỗi game bất cập này.lỗi game biến sion thành một chiếc... cột siêu to khổng lồtheo một người dùng reddit hay đi tìm kiếm và phân tích lỗi game – sion guy. bugcatcher. – Điều này cũng thường hay xảy ra với nội tại – phong thái quân nhân của kalista.vấn đề chính là có những vị tướng sử dụng nhiều hơn một mô hình trong cùng một lúc, chúng được riot games thiết kế để “giấu” đi trong phạm vi bản đồ khi không dùng tới.kalista và một số nhân vật nhất định – cụ thể là sion hung thần trong trường hợp này – có thể làm cho đoạn mã mà riot games thiết kể trở nên rối bồng bông,
làm cho mọi thứ trở nên mất kiểm soát.lỗi game biến sion thành một chiếc... cột siêu to khổng lồmặc dù lỗi game này chỉ ảnh hưởng về mặt hình ảnh
làm cho kẻ địch và đồng đội phải bất ngờ và tạo ra những tràn cười cùng với những cú ping bất tận. thế nhưng, về mặt thẩm mĩ thì nó ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng sản phẩm của riot games, cũng như trải nghiệm của “nạn nhân”.có lẽ riot games sẽ sớm ra thay khắc phục lỗi game này sớm thôi, hi vọng họ sẽ không… biến sion thành một thứ khác trong quá trình sửa chữa.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bất ngờ với Meta dị ở khu vực đường dưới – Xạ Thủ Azir

Bất ngờ với Meta dị ở khu vực đường dưới – Xạ Thủ Azir

Next Post

Nữ YouTuber mặc bikini gợi cảm để làm vlog tắm bồn trên sóng trực tiếp, khiến fan phải ngỡ ngàng

Related Posts