SofM bất ngờ bị chuyển xuống vị trí Hỗ Trợ, Suning học theo DAMWON Gaming?

vì phong độ của suning đang dần trở nên bất ổn nên đã có nhiều thông tin được cộng đồng bạn lnht cho rằng ban huấn luyện đang dự định đổi sofm xuống vị trí hỗ trợ.

mới đây, các “thám tử tư” của cộng đồng fan lmht trung quốc đã bất ngờ điều tra ra tài khoản game thuộc quyền sở hữu của sofm, nhận thấy lịch sử đấu trải qua gần 20 trận
liên tục chỉ chơi các vị tướng thuộc vị trí hỗ trợ, thay vì vị trí đi rừng mà từ trước đến nay sofm đã điểm vai trò này. và theo một số nguồn tin được hé lộ rằng trong các trận đấu training của suning gần đây, thì đội tuyển này đang muốn thử nghiệm một line-up mới với sự thay đổi vị trí của các tuyển thủ với nhau.

cụ thể, vị trí đi rừng sẽ do chính view đảm nhiệm, còn sofm sẽ thay thế on giữ vai trò là một
giúp đỡ cho team. rất có thể đây là một nước đi thử nghiệm mới của ban huấn luyện suning nhằm khắc phục được những vấn đề bất ổn về mặt phong độ của sn trong thời gian vừa qua.

thậm chí, ngay chính cả flandre – bạn thân và đồng thời là đồng đội cũ của sofm, đã xác nhận thông tin này. cụ thể, trong buổi livestream gần đây nhất, light – một cựu tuyển thủ của đội lng, đã có một câu hỏi cho flandre nhằm hỏi thăm tình hình hiện thời của sofm ở thời điểm hiện tại, và flandre đã không ngần ngại chia sẻ rằng sofm hiện đang trong thời gian training ở vị trí hỗ trợ. ngoài ra, ngôi sao đường trên của edg cũng tiết lộ thêm là “duy cầu giấy” rất không vui với quyết định này của ban huấn luyện.

có vẻ như, quyết định của ban huấn luyện suning muốn cho sofm xuống giữ vị trí hỗ trợ có thể là muốn tận dụng được tốt khả năng đọc trận đấu, cũng như kiểm soát tầm nhìn của tuyển thủ việt nam này. nhằm giúp giai đoạn đầu đi đường của đội tuyển được dễ dàng hơn. mặc dù bản thân on đang phát huy khá tốt vai trò của một hỗ trợ giao tranh, nhưng kỹ năng đi đường của tuyển thủ này lại quá yếu, cộng thêm việc thiếu kinh nghiệm chinh chiến và khả năng call team đều phụ thuộc vào sofm.chính vì điều này nên cộng đồng game thủ lmht ở lpl đã
bàn bạc rất rôm rả về vấn đề này trên diễn đàn hupu. Đa số ai cũng đều bày tỏ sự đồng cảm với sự tức giận của sofm. bởi đơn giản, từ một người đang nắm giữ nắm giữ vai trò carry team nhưng lại bất ngờ bị chuyển sang một vị trí ít tạo được sự ảnh hưởng nhất trong team là một sự thay đổi khó mà chấp nhận được với một tuyển thủ đỉnh cao như sofm.tuy nhiên, vẫn có không ít người tỏ ra
cực kỳ háo hức với chuyện sofm sẽ đảm nhiệm vai trò hỗ trợ. Được biết, khi còn là tuyển thủ thi đấu tại vcs, sofm được nhiều người biết đến với khả năng “cứng tay” ở mọi vị trí.anh chàng này đều đã được thử mọi vị trí khác nhau, từ đường trên, đường giữa cho đến xạ thủ, nhưng riêng vị trí hỗ trợ thì sofm lại chưa từng thử sức bao giờ trên đấu trường chuyên nghiệp, và rất có thể, biết đâu “bác học điên” ở thời gian sắp tới sẽ có những con bài nào hay ho ở vị trí mới có khi. chẳng hạn như chọn phép bổ trợ trừng phạt đi hỗ trợ để giúp việc hỗ trợ rừng ăn red/blue ở giai đoạn màn chơi 1 dễ dàng hơn bao giờ hết.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Chiêm ngưỡng cosplay đệ ngũ Tsunade trong Naruto, CĐM phải thốt lên rằng "Nóng mắt quá"

Chiêm ngưỡng cosplay đệ ngũ Tsunade trong Naruto, CĐM phải thốt lên rằng “Nóng mắt quá”

Next Post
Loạt ảnh cosplay tiểu thư ánh sáng Lux phiên bản "xôi thịt" đầy gợi cảm, cuốn hút người xem

Loạt ảnh cosplay tiểu thư ánh sáng Lux phiên bản “xôi thịt” đầy gợi cảm, cuốn hút người xem

Related Posts