LMHT: Sofm đạt 100% tỷ lệ thắng với Nocturne

LMHT: Sofm đạt 100% tỷ lệ thắng với Nocturne

SofM đã trở lại với chế độ đua rank ở máy chủ Hàn Quốc vào những ngày vừa qua. Trong đó, chàng trai của chúng ta đạt được tỷ lệ thắng ấn tượng với 100% cùng vị tướng Nocturne và leo lên top 20 thách đấu Hàn Quốc.

 

Sau khi chán chê vì đã phá đảo quá nhiều tựa game khác nhau, SofM đã quay lại với LMHT trong tuần vừa rồi và rất quyết tâm cày rank Hàn. Vua Trò Chơi hiện đang thể hiện ý muốn chuyên tâm tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Hiện tại, SofM vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi giữa mùa giải, nhưng anh vẫn chăm chỉ cày rank. Với việc không thể trở về Việt Nam do dịch COVID-19, người đi rừng của Sunning cũng không có gì để làm ngoài chơi game. Trung bình, SofM có khoảng 10-12 trận rank LMHT trong 1 ngày.

Thành quả là chỉ trong vòng 1 tuần, tài khoản 8×8 JG tăng từ 800 điểm Thách Đấu Hàn lên 1291 điểm ở hiện tại. “Thần rừng” người Việt Nam đã nhanh chóng có mặt trong top 20 người chơi cao điểm nhất máy chủ Hàn Quốc.

Để đạt được số điểm đầy ấn tượng này, “thần đồng” đã có một chuỗi trận thắng liên tục vô cùng khó tin. Tiêu biểu như trong ngày 12 đến 13/5, tuyển thủ này thắng liên tiếp 10 trận. Và chuỗi 6 trận thắng mới nhất vào hôm qua 14/5 đã giúp SofM leo top 20.

Một trong những lý do cho thấy SofM đang rất nghiêm túc chinh phục rank Hàn đó là việc anh chàng này liên tục mang ra những con bài tủ của mình như Lee Sin, Nocturne. Đặc biệt hơn, SofM toàn thắng trong 9 trận gần nhất sử dụng Nocturne (tỉ lệ thắng 100%), trong khi với Lee Sin cũng chỉ thua 1 trận (tỉ lệ thắng 86%).

Ở mùa giải thứ 11 tại rank Hàn, SofM đang có tỉ lệ thắng 90% với Nocturne. Trong 18 trận gần nhất sử dụng vị tướng này, SofM toàn thắng tất cả, một thống kê rất khủng khiếp.

Ngoài ra, những con bài đang làm mưa làm gió trong meta Đi Rừng hiện tại là Morgana, Rumble cũng được SofM thử nghiệm rất hiệu quả. Ở những trận đấu rơi vào vị trí Đường Giữa, SofM cũng rất nghiêm túc khi mang hẳn Kalistar ra và liên tục giành chiến thắng.

Các fan của “Vua Trò Chơi” hy vọng tuyển thủ này sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để chinh phục những thứ hạng cao hơn, cụ thể là top 1 Thách Đấu Hàn Quốc. Hiện tại đang là thời điểm MSI 2021 diễn ra, vì thế các thánh leo rank như Canyon, Showmaker văng mặt. Đây được xem là cơ hội tốt để anh chàng thực hiện mục tiêu của mình.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bạn đã biết mẹo giúp gia tốc chiếu cuối của Malphite?

Bạn đã biết mẹo giúp gia tốc chiêu cuối của Malphite?

Next Post
Jhin Sơn Hải Cuồng Thân lại gây tranh cãi hit-box kỹ năng

Jhin Sơn Hải Cuồng Thần lại gây tranh cãi hit-box kỹ năng

Related Posts