Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong giải đấu lớn

Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong giải đấu lớn

Một lỗi game từ rất lâu của Sứ Giả Khe Nứt bị ngó lơ, giờ đây đã quay trở lại và “vả” thẳng vào mặt Riot Games trong giải đấu chuyên nghiệp.

Sứ Giả Khe Nứt là một trong những mục tiêu lớn vô cùng quan trọng trong LMHT. Với công năng giúp đội sở hữu đẩy mạnh tiến trịnh công trụ, bất kì một đội chơi nào cũng muốn tranh chấp mục tiêu này về cho riêng mình.

Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu Sứ Giả Khe Nứt được “giải phóng” nhưng lại không hoạt động đúng như phần mô tả mà Riot Games đã đề cập?

Cách đây một khoảng thời gian khá xa, một lỗi game có liên quan đến Sứ Giả Khe Nứt từng tồn tại trong trò chơi khiến rất nhiều người chơi khó chịu và có phần ức chế.

Cụ thể, sau khi Sứ Giả Khe Nứt được triệu hồi, quái vật Hư Không này sẽ tiến về phía công trình của đối thủ, vận sức trong 2.5 giây và húc thẳng vào gây sát thương cực lớn.

Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong giải đấu lớn

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, cú húc này lại chẳng gây một tí sát thương nào lên công trình của kẻ địch. Một sự bất công cực lớn dành cho đội giành thời gian và mạo hiểm đến kiểm soát, chiếm lấy mục tiêu này.

Vào thời điểm đó, Vandiril đã sớm phát hiện và đăng tải đoạn clip lên Youtube để thông báo cho Riot Games. Tuy nhiên, họ đã phớt lờ và làm ngơ không thèm đá động đến việc khắc phục lỗi game mang tính nghiêm trọng này.

Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong giải đấu lớn

“Nuôi ong tay áo”, gần đây ngay trong giải đấu chuyên nghiệp, lỗi game của cô nàng Shelly này (tên do công đồng LMHT đặt cho Sứ Giả Khe Nứt) tái xuất hiện và tặng cho Riot Games một “cái tát” đau điếng vào mặt.

Trong ván đấu giữa DKPSG tron khuông khổ giải đấu MSI 2021, sau khi được triệu hồi bởi DW Showmaker, Sứ Giả xuất hiện và húc thẳng vào công trình, tuy nhiên, trụ chẳng bị hề hấn gì trước sự bất ngờ của nhiều người.

Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong giải đấu lớn

Ngay sau khi các bình luận viên nhận ra đây là lỗi game, ván đấu ngay lập tức tạm ngưng và sau đó được tua ngược lại để mọi thứ được diễn ra như vốn dĩ trò chơi cần phải vận hành.

Đây là một lỗi game nghiêm trọng mà Riot Games cần phải khắc phục ngay để tránh gây ảnh hưởng đến trò chơi. Sứ Giả Khe Nứt là mục tiêu lớn nên mọi người dễ phát hiện, liệu còn lỗi game nhỏ nhặt nào vẫn đang diễn ra mà mọi người không thể nhìn thấy chăng?

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sau vụ Dia1 bị cấm thi đấu, Thầy Giáo Ba tuyên bố “bảo kê” cho tất cả game thủ bị chơi xấu

Related Posts