Sứ Giả Khe Nứt bất ngờ xuất hiện bug nghiêm trọng ngay trong giải đấu lớn LCK Mùa Hè 2021

Sứ Giả Khe Nứt lại tiếp tục “làm loạn” với lỗi game “thổi bay” trụ đối phương chỉ trong nháy mắt ở bản cập nhật LMHT 11.13.

Câu chuyện gặp phải bug game trong LMHT đã trở nên không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ ở thời điểm dạo gần đây.  Thông thường, để tránh được việc các game thủ tận dụng những lỗi được xuất hiện ở những vị tướng hoặc trang bị mới, khiến cho game trở nên mất kiểm soát, Riot đã có những biện pháp kịp thời và nhanh chóng khắc phục vấn đề này.

Thế nhưng mới đây, ở một giải đấu chuyên nghiệp cụ thể là LCK, các tuyển thủ cũng như người xem đã phải tận mắt chứng kiến sự “lộng hành” của  bug game ngay khi giải đấu đang được diễn ra. Hiển nhiên, sự việc này đã khiến cho các game thủ bị thiệt thò và không ít người khán giả phải ngỡ ngàng với vấn đề này.

Được biết, bug game này liên quan đến Sứ Giả Khe Nứt trong trận đấu giữa DWG KIA và Nongshim RedForce trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ 4 của LCK Mùa Hè 2021. Cụ thể, trong ván đấu thứ 3 giữa 2 đội DK và NS, vào phút thứ 17 Peanut và deokdam của đội NS đã có một pha thả Sứ Giả Khe Nứt ở ngay đường Mid tại vị trí giữa trụ 1 và trụ 2 bên phía team DK.

Trong thời điểm Sứ Giả được thả ra, lượng máu của trụ 1 bên DK còn rất ít và khi Sứ Giả hướng mặt về phía trụ này để chuẩn bị lấy đà để hút thì deokdam đã nhanh chóng tiêu diệt được trụ 1. Điều này đã khiến cho Sứ Giả ngay lập tức húc thẳng vào trụ 2 của DK.

Theo lý thuyết thông thường, sau khi húc xong, nếu bên đối phương có đàn lính ra thì Sứ Giả buộc phải tiêu diệt lính trước rồi mới có thể lấy đà để húc thêm một cú nữa. Thế nhưng, trong trường hợp này, “Chú bọ cánh cứng khổng lồ” này lại “ngó lơ” đàn lính và tiếp tục húc thêm cú thứ 2 khiến cho trụ 2 đường giữa của DK “bay màu” ngay tức khắc.

Hiển nhiên điều này đã khiến cho các BLV cũng như người xem trực tiếp trận đấu phải vô cùng bất ngờ với pha xử lý này của Sứ Giả Khe Nứt. Mặc kệ đây là một bug hay trick gì đi chăng nữa, thì việc NS đã phát hiện ra và tận dụng điều này nhằm chiếm lấy lợi thế trong ván đấu thuộc khuôn khổ LCK thì thật sự là một điều không ổn, không thể nào chấp nhận được vì nó làm ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sự công bằng của game đấu, khiến cho các game thủ phải ức chế, khó chịu.

Nếu là những tướng mới hoặc trang bị gặp bug, lỗi thì Riot có thể cấm sử dụng nhưng với một yếu tố quan trọng bậc nhất trong một game LMHT gặp lỗi, thì cách xử lý của Riot sẽ phải thật nhanh chóng và triệt để.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Màn cosplay Morgana Tiên Hắc Ám đầy ma mị và bí ẩn khiến không ít người xem phải ngỡ ngàng

Màn cosplay Morgana Tiên Hắc Ám đầy ma mị và bí ẩn khiến không ít người xem phải ngỡ ngàng

Next Post
Sau 5 năm, Bard vẫn có thể "đục" trụ nhà chính từ sớm nhờ vào lỗi game

Sau 5 năm, Bard vẫn có thể “đục” trụ nhà chính từ sớm nhờ vào lỗi game

Related Posts