Sylas tự phá kỉ lục Kích Thước trong chế độ Sách Phép Tối Thượng

Sylas tự phá kỉ lục Kích Thước trong chế độ Sách Phép Tối Thượng

sylas đã phá kỉ lục về kích thước nhân vật mà bản thân từng đạt được trong chế độ sách phép tối thượng. hãy cùng expgg xem qua nhé!

sách phép tối thượng: sylas tự phá kỉ lục cũ về mặt kích thước nhân vật

Để có thể chiêm ngưỡng được kích thước tối đa của một vị tướng, game thủ cần phải chọn sylas, lulu phe đồng minhcho’gath bên đội địch. tuy nhiên, kỉ lục lmht về mặt kích cỡ tướng này đã một lần nữa bị phá vỡ ngay trong chế độ sách phép tối thượng.https://www.youtube.com/watch?v=sfc82ubvo_cchiêu cuối r – xơi tái của cho’gath không chỉ giúp
game thủ tăng thêm một lượng lớn máu, mà còn tăng thêm tận 10% kích thuớc với mỗi cộng dồn (tối đa 100% ở mức 10 cộng dồn) khi chiêu cuối đạt cấp độ 3.

trong chế độ sách phép tối thượng, sylas có thể sở hữu đến tận… 2 chiêu cuối của cho’gath. Đặc biệt hơn, chiêu cuối “hỏi mượn”chiêu cuối “được cấp phép tạm thời” đều hoạt động độc lập với nhau.sylas tự phá kỉ lục kích thước trong chế độ sách phép tối thượngvì cả 2 chiêu cuối r – xơi tái đều hoạt động tự do, điều này khiến cho kích thức cộng dồn ở mức tối đa tăng lên gấp đôi (tăng 200% kích thước với 10 điểm cộng dồn ở mỗi r – xơi tái khác nhau).yêu cầu quan trọng nhất để có thể bắt đầu phá vỡ thành công trước đầy bao gồm:

  1. Đầu trận, 1 trong 3 chiêu cuối xuất hiện R – Xơi Tái.
  2. Đội địch có Cho’Gath.

sylas tự phá kỉ lục kích thước trong chế độ sách phép tối thượngngoài ra, sau khi có được 20 điểm cộng dồn (10 cộng dồn cho mỗi r – xơi tái khác nhau), sylas sẽ cần thêm 4 – 5 yếu tố khác để thiết lập độ lớn tối đa về mặt kích thước trong chế độ sách phép tối thượng.

  • Sử dụng Dược Phẩm Cứng Cáp.
  • Sở hữu trang bị Thần Thoại – Găng Tay Băng Hỏa.
  • kích hoạt thú tượng thạch lạnh lẽop.
  • Được Lulu buff R – Không Lồ Hóa.
  • nếu bạn muốn trở nên to hơn nữa, hãy cướp thêm chiêu cuối r – hóa rồng của shyvana khi đạt cấp độ 16.

sylas tự phá kỉ lục kích thước trong chế độ sách phép tối thượngmặc dù
phiên bản thân có thể trở nên to gấp đôi baron nashor, thế nhưng, tầm hoạt độnghiệu ứng hình ảnh của các kỹ năng vẫn hoạt động và hiển thị đúng với kích thước tướng khi còn ở trạng thái bình thường.trong một ván đấu thực chiến của sách phép tối thượng, một sylas rất khó để có thể lặp lại điều trên. do đó,những gì chúng ta đã xem đã được vandiril dạn dừng trong phòng tập cả đấy!

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Akshan bị tố đạo nhái

Tướng mới Akshan của LMHT bị cộng đồng game thủ Liên Quân tố đạo nhái, ăn cắp ý tưởng

Next Post
Viego giã từ đường đơn tại phiên bản 11.15

Viego giã từ đường đơn tại phiên bản 11.15

Related Posts