T1 bất ngờ hủy diệt kt Rolster sau khi sa thải bộ đôi HLV Deany và Zefa

T1 bất ngờ hủy diệt kt Rolster sau khi sa thải bộ đôi HLV Deany và Zefa

trong khi lck mùa hè 2021 đang diễn ra hết sức căng thẳng, t1 quyết định loại trừ bộ đôi hlv deany và zefa. trái với lo lắng của người hâm mộ, đội của faker bất ngờ hủy diệt kt rolster trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. 

thông báo kết thúc hợp đồng với ‘deany’ và ‘zefa’

vừa mới đây, t1 đã đưa ra thông báo chính thức về bản hợp đồng với ‘deany’ và ‘zefa’. có thể thấy, t1 đang có những màn
trình bày không mấy tốt đẹp tại lck mùa hè 2021. do vậy, sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, ban quản lý t1 đã quyết định không gia hạn hợp đồng với 2 hlv ‘deany’ và ‘zefa’.ngoài ra, t1 cũng không quên gửi lời cảm ơn tới cả ‘daeny’ và ‘zefa’. không thể phủ nhận những đóng góp của 2 hlv trên, tuy nhiên, những gì họ đang thể hiện có lẽ đã không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại.ngay khi ‘daeny’ và ‘zefa’ rời đi, t1 cũng đã có quyết định về hlv tạm thời. một đổi tuyển lmht sẽ khó tìm được sự ăn ý và có chiến lược cụ thể nếu thiếu vị trí huấn luyện. do vậy, t1 đã để ‘stardust’ với ‘moment’ phụ trách đội từ giờ đến hết giai đoạn mùa hè. 

chiến thắng bất ngờ của t1 trước kình địch ktt rolster

trong lần đối đầu này, đội hình ra sân của t1 sẽ có một chút điều chỉnh, oner sẽ đảm nhiệm khu vực rừng thay cho cuzz. bên cạnh đó, teddy sẽ nhường ghế lại cho gumayusi ở vị trí đường dưới.tài năng trẻ sn 2002 – oner đã có màn chào sân cực tốt với con bài diana. oner đã có những pha mở giao tranh rất quyết đoán và di chuyển vô cùng khôn khéo để mang về lợi thế cho đồng đội.bước vào trận, t1 vẫn là những người dẫn trước trong 15 phút đầu. tuy nhiên, khác với một t1 e dè trong những pha giao tranh giữa trận, t1 của ngày hôm nay đã có những bước chuyển mình hoàn toàn mới.trong ván đầu tiên, t1 chỉ cần 24 phút để dứt điểm trận đấu. trong đó, ấn tượng nhất là tình huống thi đấu tại hang rồng ở phút thứ 21. trong hoàn cảnh kt giữ lại được rồng nhưng diana trong tay oner đã mang về đến 4 mạng hạ gục, giúp t1 có được con baron đầu. mọi nỗ lực của kt không thể nào ngăn cản được bước tiếc của t1.sang ván đấu thứ 2, t1 lựa chọn 1 đội hình mạnh về giao tranh và có lợi thế trong giai đoạn đi đường. phía bên kia, kt trung thành với lối chơi bắt chết canna và ngăn cản t1 lăn cầu tuyết. tuy nhiên điều thú vị là canna bị camp và lên bảng điểm số tận 4 lần nhưng cả 4 mạng của t1 trong 15 phút đầu điều thuộc về canna. vào phút thứ 22, kt mở giao tranh thất bài trước một t1 quá đỗi mạnh mẽ. thế là cả đội đứng nhìn t1 kết thúc trận đấu một cách
nhanh chóng. hy vọng rằng trong những trận đấu tiếp theo, t1 sẽ giữ vững được một
cách chơi quyết đoán và mạnh mẽ như ở trận đấu với kt.

Total
14
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

VCS Mùa Hè 2021 tiếp tục tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh

Next Post

Dù đang ở thời kỳ đỉnh cao, hot girl phim 18+ vẫn bị gia đình ép giải nghệ và nhốt ở nhà

Related Posts