T1 tiến vào vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 với thành tích bất bại: T1 nay đã thành T26

T1 tiếp tục cho thấy phong độ hủy diệt của mình tại MSI 2022, các nhà vô địch LCK đã giành chiến thắng trong sáu trận đấu tại vòng bảng và kéo dài kỷ lục bất bại lên thành 26-0 – một kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay.

T1 đã giữ vững được phong độ của mình và đã đánh bại các đội thủ chung bảng như DetonatioN FocusMe, Team Aze và Saigon Buffalo để giành vé đi tiếp vào vòng trong. Saigon Buffalo, đội tuyển kết thúc vòng bảng với thành tích 4-2, cũng vươn lên vị trí thứ 2 bảng A và cùng với T1 bước vào vòng Hỗn Chiến MSI 2022.

 

T1 là đội tuyển thứ ba khép lại vòng bảng MSI năm nay với chuỗi trận bất bại, cùng với Royal Never Give Up và G2 Esports. MSI 2022 là mùa giải đầu tiên có nhiều đội đạt được thành tích hoàn hảo như vậy tại vòng bảng. Trước đó, chỉ có hai đội khác trong lịch sử (SK Telecom T1 năm 2015 và RNG năm 2021) đã lập nên những kỷ lục bất bại tại vòng bảng một kỳ MSI.

T1 ở giải đấu lần này vẫn cho thấy một bộ mặt đáng sợ, mặc dù vẫn còn một vài sự chê trách trong phong cách thi đấu từ những người hâm mộ khó tính. Tuy nhiên, bước vào vòng Hỗn Chiến, T1 hứa hẹn sẽ cho thấy sự quyết tâm hơn như những gì đã thể hiện ở mùa giải mùa xuân vừa rồi. Những cái tên “sừng sỏ” như RNG hay G2 sẽ là một thách thức thật sự dành cho Faker cùng những người đồng đội.

Liệu T1 có thể gia tăng được chuỗi bất bại của mình hay không? Câu trả lời sẽ có vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 sắp tới, khi vòng Hỗn Chiến được bắt đầu.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chi tiết bản cập nhật 12.9 đấu trường chân lý

Next Post

Cộng đồng fan LPL lên tiếng yêu cầu Riot cho T1 đánh lại các trận vòng bảng MSI 2022: Công bằng ở đâu?

Related Posts