Tahm Kench xuất hiện lỗi tương tác với địa hình nhân tạo

Tahm Kench xuất hiện lỗi tương tác với địa hình nhân tạo

Mới đây, lỗi tương tác kì lạ giữa chiêu cuối của Tahm Kench và các kỹ năng tạo địa hình được phát hiện ra khiến người chơi lắc đầu ngao ngán.

Cụ thể hơn, Vandiril mới đẩy đã phát hiện ra một lỗi tương tác vô cùng kì lạ và khó hiểu giữa chiêu cuối R – Du Ngoạn Thủy Vực của Tahm Kench với các kỹ năng dựng địa hình.

Là một chiêu cuối mang tính tạo tiền đề giao tranh trong LMHT, chiêu cuối của Tahm Kench cực kỳ nhảy cảm bởi nó rất dễ bị ngắt ngang nếu chịu sát thương hoặc hiệu ứng khống chế từ các nguồn.

Nhưng trong đoạn video được Vandiril ghi lại, Thủy Quái Đại Vương không chỉ không bị ngắt chiêu cuối, ngược lại, hàng loạt các hành động quái gở khác lại xảy ra.

Tahm Kench xuất hiện lỗi tương tác với địa hình nhân tạo

R – Du Ngoạn Thủy Vực khi được sử dụng sẽ đưa Tahm Kench vào trạng thái vận sức trong 6 giây, có thể tái kích hoạt để vận hành kỹ năng sớm hơn.

Khi tái kích hoạt hoặc có đồng minh nhảy vào, đồng minh sẽ trở nên không bị chọn làm mục tiêu và bộ đôi này sẽ bắt đầu vận sức trong 1.65 giây trước khi dịch chuyển đến vị trí chỉ định.

Trong đoạn video dài 2 phút trên, AniviaTrundle đã có động thái sử dụng W – Tường BăngE – Cột Băng ngày khoảnh khắc Tahm Kench lặn xuống mắt đật, và lỗi game bắt đầu phát sinh ra từ đây.

Tahm Kench xuất hiện lỗi tương tác với địa hình nhân tạo

Thay vì chiêu cuối bị hủy ngay lập tức hoặc Tahm Kench sẽ dịch chuyển hoàn toàn để vị trí chỉ định, éo le thay, kỹ năng vẫn tiếp tục được vận hành, ngay sau khi đến điểm chỉ định, hắn ta sẽ bị kéo về vị trí ban đầu một cách chậm rãi.

Nếu Thủy Quái Đại Vương đang “vận chuyển” một đồng mình nào đó, hắn ta sẽ “đem con bỏ chợ” ở vị trí chỉ định và sẽ “sống chết mặc bây” mà quay trở lại vị trí điểm xuất phát ban đầu.

Càng khó hiểu hơn, người chơi Tahm Kench sẽ không thể sử dụng lệnh di chuyển trong lúc này, thế nhưng vẫn có thể sử dụng Kỹ NăngPhép Bổ Trợ một cách bình thường.

Tahm Kench xuất hiện lỗi tương tác với địa hình nhân tạo

Là cộng tác viên của Riot Games, giờ đây lỗi game này đã được Vandiril đăng đàn, có lẽ họ sẽ sớm bắt tay vào khắc phục và trả lại “công bằng” cho Tahm Kench trong thời gian sớm thôi.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Zeros đặt mục tiêu thắng không một vết xước cùng SBTC

VCS: Team Flash và SBTC Esports bị phạt vì lộ “thông tin mật”

Next Post
xin zhao

Xin Zhao AP sắp được hồi sinh và trở thành một thế lực mới!

Related Posts