Tahm Kench trở thành “Thủy Quái” ở khu vực đường trên sau màn làm lại

Tahm Kench trở thành “Thủy Quái” ở khu vực đường trên sau màn làm lại

có vẻ như cá trê béo đã chiếm lại được spotlight khi đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ ở khu vực đường trên. vậy hãy cũng expgg
khám phá xem vì đâu vị tướng này lại mạnh mẽ như vậy nhé!
 tahm kench “mới” được ra mắt ở bản cập nhật 11.13 không còn ì ạch như trước nữa. giờ đây, hắn đã có độ cơ động cao, khả năng quấy rối vô cùng khó chịu từ cơ chế hồi phục mới ở chiêu q – roi lưỡi. tên thủy quái này đang làm mưa làm gió với tỷ lệ thắng lên đến 52% (từ bạch kim trở lên) ở khu vực đường trên.

vì sao tahm kench lại mạnh như thế?

nhận được sự điều chỉnh hợp lý

cá trê nhận được những chỉnh sửa vô cùng quan trọng từ riot. với kỹ năng w mới – du ngoạn thủy vực, tahm kench sẽ lặn xuống và trồi lên tại vùng chỉ định, gây sát thương và hất tung kẻ địch. chỉnh nhờ điều này mà gã có thể tạo ra nhiều bỗng nhiên biến vô cùng khó chịu.

trong khi đó, q – roi lưỡi giờ đây sẽ có thêm khả năng tự phục hồi từ 6-10% lượng máu đã mất và đánh dấu nội tại lên mục tiêu trúng đòn. tức là khi hắn càng thấp máu, lượng
bình phục càng nhiều, tạo ra nhiều pha outplay khó thể đoán trước.ngoài ra, người đi Đường trên có thể thay đổi tốc biến thành thiêu Đốt vì giờ đây, kỹ năng w cũng đã là một khí cụ truy đuổi/tẩu thoát cực kỳ hiệu quả. khi mang thiêu Đốt, người chơi sẽ có khả năng đánh máu lửa hơn ngay từ đầu trận.

lối chơi áp đảo

từ một hỗ trợ ì ạch ở đường dưới, giờ đã là một thủy quái ở đường trên. tahm kench quyền năng bất diệt cùng với găng băng hỏa sẽ khiến kẻ địch khó lòng thoát khỏi khi roi lưỡi có thể gia tăng tầm đánh và kích thương theo cơ thể. trong khi đó, 1 combo Đánh thường – q – Đánh thường – nội tại đòn đánh đã có thể giúp hắn luận bàn vô cùng lời.nếu lên được lv2 trước, người chơi có thể nâng cấp w và tăng khả năng áp đảo. khi đã đầy đủ bộ chiêu thức thì hắn gần như chẳng sợ ai với khả năng gây sát thương tốt, hồi phục tốt và lớp da cực kỳ dày. Đặc biệt là khi hắn đạt cấp độ 6, kẻ địch sẽ bị ngậm vào mồm và chịu cảnh “đá lưỡi” cực đau trong đấy.tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng r – Đánh chén cũng có thể cứu đồng đội trong nhiều tình huống hiểm nguy. vậy nên có thể nói, tahm kench là một tướng cơ động trong rất nhiều trường hợp khác nhau. bấy nhiêu đó đã làm bạn hứng thú với tahm kench chưa nào? còn chờ gì mà không pick cho mình một chú cá trê xinh xinh và vác lên top “đọ lưỡi” cùng các vị tướng khác.

Total
4
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Vừa được làm lại, chiêu cuối của Sona đã phát sinh lỗi nghiêm trọng

Vừa được làm lại, chiêu cuối của Sona đã phát sinh lỗi nghiêm trọng

Next Post

Lê Bống lại bị anti-fan cà khịa về thói quen lè lưỡi với bộ ảnh cosplay thỏ đen quyến rũ

Related Posts