VCS: Team Flash và SBTC Esports bị phạt vì lộ “thông tin mật”

Zeros đặt mục tiêu thắng không một vết xước cùng SBTC

Cách đây không lâu, hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại là SBTC và Esports và Team Flash phải nhận án phạt từ BTC giải VCS. Nguyên nhân được công bố là làm lộ thông tin mật của BTC.

 

Cách đây không lâu, Fanpage chính thức của giải đấu VCS đã đưa thông báo về án phạt dành cho hai đội tuyển SBTC Esports và Team Flash.

án phạt cho sbtc và team flash

Sự việc này có liên quan đến án phạt trước đó dành cho GAM khi tuyển thủ thủ Style lên Giáp Thiên Thần cho Samira, vi phạm lệnh cấm tạm thời của Riot. Để công khai minh bạch vấn đề, Thầy Ba bên phía SBTC và tuyển thủ đường trên Yoshino của Team Flash đã đăng tải mail thông báo của ban tổ chức, vi phạm điều 8.2.9 về tính bảo mật:

“Thành viên đội không được phép tiết lộ bất kỳ thông tin mật nào của VCS và các bên liên quan của Riot dưới bất kỳ hình thức liên lạc nào, kể cả mạng xã hội.”

thầy ba sbtc

Vì lỗi vi phạm như trên, cả hai đội tuyển sẽ bị trừ 10 triệu đồng tiền thưởng vào cuối Mùa Xuân. SBTC Esports đang là đội tuyển bị phạt nhiều nhất tại VCS. Trước đó là trường hợp của Zeros khi tuyển thủ này đã “giúp” SBTC bị trừ 10% tiền giải thưởng vì những phát ngôn của mình.

 

VCS Mùa Xuân sẽ trở lại vào 5/3, hy vọng ban tổ chức sẽ không ban hành thêm bất cứ án phạt nào nữa.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
valorant, đàm thoại chiến thuật

“Đàm thoại chiến thuật” cuối cùng cũng có tại VALORANT 2.04

Next Post
Tahm Kench xuất hiện lỗi tương tác với địa hình nhân tạo

Tahm Kench xuất hiện lỗi tương tác với địa hình nhân tạo

Related Posts