Thay vì Thần Hỏa, tại sao Riot không nâng cấp hoặc mở thêm vài bậc Thông Thạo mới?

Tính năng Thần Hỏa của LMHT sẽ sớm ra mắt trong một vài phiên bản tới đây. Thế nhưng, người chơi lại mong muốn Riot Games tạo ra thứ gì đó khác xứng đáng hơn với thời gian họ bỏ ra cho 1 vị tướng.

Người chơi thích có vài bậc thông thạo và hoạt ảnh đặc biệt hơn là Thần Hỏa?

Thần Hỏa – 1 tính năng đặc biệt sắp ra mắt trong LMHT, nó cho phép người chơi “thể hiện” những chỉ số và thông tin đặc biệt về thông thạo của bạn trên một vị tướng.

Có vẻ nhiều người chẳng hề quan tâm tính năng này.

Nếu bình thường, game thủ LMHT thường sẽ rất phấn khích và trông ngóng mỗi khi Riot Games cho ra 1 tính năng mới. Thế nhưng Thần Hỏa vì một vài lý do nào đó đã vấp phải rất nhiều phản ánh tiêu cực.

“Trước đó, tôi đã nghĩ Thần Hỏa sẽ trở thành thứ gì đó rất tuyệt vời. Nhưng sau khi nó được tiết lộ tôi đã rất thất vọng. Họ có thể làm thứ gì đó, nhưng vì tiền.”

“Tôi cảm giác rằng Thần Hỏa sẽ thay đổi cách chơi của nhiều người và tôi không mong đợi nó. Tôi có thể biết rằng sẽ có một vài người chơi trong game đấu sẽ chơi vì hạng S mặc kệ cách chơi tiêu cực của họ.”

Thậm chí, nhiều người chơi còn cho rằng Riot Games nên tạo ra “thứ gì đó” như vài bậc thông thạo hoặc hoạt ảnh đặc biệt cho mỗi vị tướng thay vì thứ gọi là Thần Hỏa. Tiêu biểu, một người dùng tên YusefAnan đã nêu lên ý kiến này lên Reddit và được rất nhiều ý kiến tán đồng.

“Thần Hỏa không có nhiều ý nghĩa và nâng cấp biểu cảm thông thạo là phần thưởng khá tệ. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu có thêm vài bậc thông thạo mới. Giống như aimee đề xuất vào 3 năm trước…”

Nhiều người dùng khác cũng bổ sung thêm nhiều ý kiến thú vị. Chẳng hạn như nâng cấp âm thanh cho hoạt ảnh thông thạo, tạo hoạt ảnh đặc biệt cho vị tướng, Hoạt ảnh thông thạo riêng cho mỗi vị tướng,.v.v.

Một người dùng đùa rằng cứ mỗi 10k điểm thông thạo, âm thanh của biểu cảm thông thạo sẽ lớn hơn. Tất nhiên vài người chơi như anh chàng 750k thông thạo Zac sẽ phải cảm thấy “điếc tai” vì âm thanh này”

Và có lẽ thứ mà nhiều người thích nhất sẽ là mỗi vị tướng sẽ có những hoạt ảnh Biến Về hoặc Nhảy múa (Ctr + 1,2,3,4) khi đạt những mốc điểm thông thạo như 100k, 500k, 1 triệu điểm,.v.v.

“Tôi luôn thích ý tưởng về Thông thạo 8 cho riêng mỗi tướng. Fiddlesticks được bao quanh bởi bầy quạ hay Shen bước vào và ra khỏi thế giới của chúng ta và cứ thế. Thần Hỏa là thứ gì đó giống như Dota Plus.”

Ý tưởng biến những Biểu cảm trở nên đặc biệt hơn dành riêng cho mỗi tướng như Kayle có đôi cánh thiên thần và ánh sáng từ thiên đường, Evelynn được bóng tối bao quanh, găng tay của Ezreal trông đặc biệt hơn,… Ý kiến này được nhiều người đồng tính thậm chí sẵn sàng bỏ tiền ra nếu xuất hiện.

Tuy có rất nhiều ý kiến từ cả 2 chiều. Thế nhưng đa phần mọi người đều mong muốn có “thứ khác” hơn là Thần Hỏa. Hầu như ai cũng cảm thấy Riot thiết kế tính năng Thần Hỏa vì “kinh tế” hơn là “người chơi”.

Người dùng “cọc tính” còn cho rằng Riot sẽ không quan tâm những ý kiến này vì họ chỉ muốn kiếm nhiều tiền hơn.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích tính năng Thần Hỏa hay muốn có những hoạt ảnh, thông thạo và những thứ đặc biệt hơn? Hãy bày tỏ ý kiến của bạn về tính năng này ở phần bình luận nhé!

THÔNG TIN TỪ REDDIT

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tỷ lệ K/D

PUBG Mobile: 5 lưu ý để cải thiện tỷ lệ K/D trong Team Deathmatch

Next Post

Bảng xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG

Related Posts