Riot hé lộ thành viên đầu tiên của Siêu Phẩm 2021: Varus

Riot hé lộ thành viên đầu tiên của Siêu Phẩm 2021: Varus

Varus là vị tướng may mắn gần đây khi được Riot Games tiết lộ hình ảnh trang phục mới nhất ngay trong chính… ngày sinh nhật của vị tướng này.

Trong ngày 08/05/2021 vừa qua, Varus chính thức ghi danh vào danh sách những gương mặt “góp vui” vào dòng trang phục Siêu Phẩm 2021 nhờ vào lời chúc mừng sinh nhật của Riot Games dành tới vị tướng này trên trang Twitter.

Riot hé lộ thành viên đầu tiên của Siêu Phẩm 2021: Varus

Bài viết đăng tải trên trang Twitter cá nhân của tựa game LMHT đã khiến cả cộng đồng vô cùng bất ngờ với câu hỏi “Varus nên mặc bộ trang phục nào trong bữa tiệc của mình đây nhỉ?” (What should he wear to celebrate?”).

Nhanh chóng, cộng động ngay lập tức nhận ra sự “bất thường” trong bài viết và bức ảnh đăng kèm của Riot Games.

Ở vị trí thứ 3 trong số 9 trang phục, đúng vậy, không nhìn nhầm đâu, Riot Games đã chính thức xác nhận, Mũi Tên Phục Hận sẽ là thành viên đầu tiên của dòng Siêu Phẩm 2021.

Riot hé lộ thành viên đầu tiên của Siêu Phẩm 2021: Varus

Nhanh chóng, dòng trang thái trên Twitter này đã bị Riot Games xóa. Tất nhiên, làm sao nhanh tay bằng với cộng đồng mạng khi họ đã kịp lưu lại “bằng chứng”.

Cơ thể được máy móc hóa với nhưng logo tam giác lật ngược trên mặt nạ và ngực, kèm theo đó là mái tóc trắng và chiếc khăn choàng màu xanh lá.

Những chi tiết đó kèm với bối cảnh đứng dưới mưa càng khẳng định chắc nịch rằng, Varus chính là thành viên của Siêu Phẩm 2021.

Riot hé lộ thành viên đầu tiên của Siêu Phẩm 2021: Varus

Trong vũ trụ Siêu Phẩm, chúng ta có đến tận 5 phe phái khác nhau:

  1. Khu Trung Tâm: Vi.
  2. Tập Đoàn Siêu Phẩm: Katarina, Zed.
  3. Phe Nổi Dậy G/NETIC: Ashe, Yi, Leona, Lucian, Yasuo, Fiora, Ekko.
  4. Ngoài Vòng Pháp Luật (Outsider): Akali, Jinx, Pyke, Irelia, Warwick.
  5. Quái Nhân: Vayne, Jhin.

Với tông màu phát quang là Vàng Sáng, khả năng cao, Varus sẽ là đồng minh mới của Phe Nổi Dậy G/NETIC hoặc là một gương mặt mới cùng phe Khu Trung Tâm với Vi, cùng nhau thực thi pháp luật.

Riot hé lộ thành viên đầu tiên của Siêu Phẩm 2021: Varus

Nếu điều này trở thành sự thật, Varus sẽ trở thành thành viên thứ 18 của vũ trụ Siêu Phẩm và đây sẽ là trang phục thứ 9 kể từ khi Mũi Tên Phục Hận được giới thiệu và ra mắt kể từ năm 2012.

Varus giờ đây khả năng cao sẽ trở thành gương mặt mới trong vụ trụ Siêu Phẩm 2021, có lẽ chỉ vài ngày nữa thôi, Riot Games sẽ tiết lộ toàn bộ những “nhân vật” mới trong đợt sự kiện lớn sắp tới. Hãy cùng theo dõi thông với EXPGG bọn mình nhé!

Total
5
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bad Boy là gì? Tại sao Bad Boy lại khiến nhiều chị em phụ nữ “mê mẩn”?

Next Post
LMHT: Tướng hỗ trợ cấu rỉa "một bước lên mây" trong phiên bản 11.10

LMHT: Tướng hỗ trợ cấu rỉa “một bước lên mây” trong phiên bản 11.10

Related Posts