Thầy Giáo Ba bị học trò đặt nghi vấn ăn chặn tiền ủng hộ đồng bào miền Trung

Bất ngờ bị liên quan đến vụ việc lùm xùm tiền ủng hộ cứu trợ miền Trung lũ lụt của nghệ sĩ Hoài Linh khiến Thầy Giáo Ba không thể giữ được bình tĩnh.

Năm 2021 cho đến hiện tại là quãng thời gian rất vô cùng khó khăn đối với Thầy Giáo Ba sau khi đội tuyển SBTC Esports do anh thành lập bên cạnh việc có thành tích không tốt tại VCS Mùa Xuân 2021 (chỉ về hạng 5) mà lần lượt các tuyển thủ, những đứa em do anh mang về, quy tụ thành một đội lại dính vô vô số lùm xùm, rắc rối liên tiếp ảnh hưởng đến cá nhân các tuyển thủ lẫn tập thể SE.

Và vào ngày 24/05 vừa qua, trên sóng livestream, Thầy Giáo Ba lại tiếp tục bị cộng đồng game thủ LMHT “dí” một chuyện “từ trên trời rơi xuống”: tiền quyên góp ủng hộ miền Trung lũ lụt.

Cụ thể, sau khi nhận được thông tin NSƯT Hoài Linh đã lên tiếng xác nhận số tiền 14 tỷ đồng mà cộng đồng đã cùng chung tay quyên góp ủng hộ miền Trung hiện vẫn còn nằm trong tài khoản cá nhân, thì một số viewer đã “đào lại” những hình ảnh hồi Thầy Giáo Ba kêu gọi fan hâm mộ của mình donate và sau đó đã chuyển toàn bộ số tiền thu được cho nam nghệ sĩ vào ngày 26/10/2020.

Được biết, trong số này cũng có một khoản tiền không nhỏ của anh em cộng đồng game thủ LMHT trong giải đấu All-Star mà đại diện là Thầy giáo Ba – người đứng ra tổ chức giải đấu.

Ngay sau đó trên sóng livestream, một số viewer không biết là ý muốn trêu chọc hay thực sự muốn tra hỏi Thầy Giáo Ba về số tiền livestream đã liên tục donate với thái độ “cà khịa” vì số tiền ủng hộ 300 triệu đồng kia hiện đang chưa rõ “tung tích”, nội dung chủ yếu liên quan đến việc tra hỏi tiền cứu trợ

“anh Phan Tấn Trung, tôi là một trong số những người đã đóng góp cho anh tiền để chuyển cho Hoài Linh chống lũ, nhưng bây giờ anh cũng đã biết Hoài Linh đã giữ lại số tiền cho riêng mình, tôi cần anh ra công an trình báo, nếu tiền không chuyển thì trả lại tôi”

Có thể nói đây là giọt nước làm tràn ly khi mà một số người theo dõi streamer này đã có hành động donate thiếu chuẩn mực. Vì thế, hành động này đã khiến Thầy Giáo Ba “nộ khí xung thiên” phải ngay lập tức đính chính trên kênh stream của mình.

Nam streamer thậm chí đã không ngần ngại mà show hết tất cả bằng chứng cho thấy mình đã chuyển khoản toàn bộ số tiền cho NSƯT Hoài Linh và anh cũng không liên quan gì tới việc giữ tiền ủng hộ cả. Bản thân anh cũng rất lo lắng, hoang mang khi nghe tin số tiền hàng trăm triệu thu từ viewer chưa được gửi đến cho đồng bào miền Trung.

Được biết, trước đây quản lý của SBTC là Cao Lê Tuấn Tú (Tú Cao) cũng bị tố “ngâm” 200 triệu đồng tiền từ thiện, gây ra không ít phản ứng trái chiều đến từ cộng đồng game thủ. Vì thế điều này đã khiến Thầy Giáo Ba phải bày tỏ sự mệt mỏi vì “họa từ trên trời rơi xuống”, không làm gì mà drama cũng đến với mình.

Nhưng sau cùng, Thầy Giáo Ba vẫn giữ quan điểm trung lập, đồng thời vào cuối buổi livestream anh đã khuyên các viewer của mình bình tĩnh và theo dõi sự việc một cách sáng suốt để tránh làm bản thân hoang mang và ảnh hưởng đến những cá nhân, tập thể có liên quan đến sự việc.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bạn có biết chiêu cuối của Skarner bỏ qua hiệu ứng Không Thể Cản Phá

Bạn có biết chiêu cuối của Skarner bỏ qua hiệu ứng Không Thể Cản Phá

Next Post

LMHT: Xạ thủ Easylove đã tìm được bến đỗ mới sau khi chia tay GAM Esports

Related Posts