Thầy Giáo Ba “nhắc khéo” 300 triệu tiền từ thiện gửi cho NS. Hoài Linh trên livestream bà Phương Hằng

Giữa cơn sốt livestream của Phương Hằng, thu hút hàng loạt streamer nổi tiếng của làng game Việt như Thầy Giáo Ba, Chubby, Zeros vào bình luận khiến các fan vô cùng bất ngờ. 

Câu chuyện về nữ CEO Phương Hằng livestream và chỉ trích những nghệ sĩ lớn trong giới showbiz đã trở thành sự kiện tâm điểm làm dậy sóng cộng đồng mạng Việt Nam những ngày gần đây và những streamer của làng LMHT Việt cũng không nằm ngoài “trào lưu” này.

Đặc biệt, trong buổi livestream tối ngày 25/5, cơn sốt Phương Hằng bùng nổ khi livestream của bà đvượt mốc 500.000 – Một kỷ lục về số người xem cùng lúc của một “streamer”. Trong số nửa triệu khán giả “hóng biến”, cũng có không ít cái tên quen thuộc trong làng stream Việt nhập cuộc, bao gồm cả Thầy Giáo Ba hay Zeros và Chubby.

Giữa cơn sốt này, streamer Chubby đã “nhanh tay” vào “cà khịa” Sena với dòng bình luận “người -13 tỷ, người -1 tỷ 3”. Đây là bình luận nhằm nhắc khéo anh người yêu cũ của mình sau những ồn ào về nợ nần và đánh bạc vào hồi đầu năm. Ngay lập tức, bình luận của Chubby đã nhận được hàng trăm lượt react và phản hồi từ phía người xem buổi trực tiếp livestream.

Không chỉ có Chubby, Thầy giáo Ba cũng vào góp vui với những bình luận hài hước của mình. Với lượng view khủng, Thầy Ba không quên quảng cáo dạo cho khô gà do chính mình bán. Thậm chí, Thầy Ba còn sẵn sàng nghỉ stream để xem bà Phương Hằng nói chuyện.

Theo dõi nội dung livestream “bóc mẽ” những góc khuất của showbiz Việt, Thầy Giáo Ba đặc biệt quan tâm đến những diễn biến xoay quanh vụ việc giữ tiền từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt của Nghệ sĩ Hoài Linh.

Mặc dù trước đó, anh đã trấn an các fan hâm mộ rằng hãy chờ đợi thông tin xác thực của những người trong cuộc. Tuy nhiên với những diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc này, thì Thầy Giáo Ba dường như đã không còn hy vọng làm rõ “số phận” của khoản tiền 300 triệu VNĐ kia.

Trên sóng trực tiếp của bà Phương Hằng, tài khoản Facebook của Thầy Giáo Ba chỉ để lại một bình luận ẩn ý: “-300”,  để ám chỉ số tiền mà streamer này đã ủng hộ vào quỹ từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh. Ngay sau đó là hàng trăm phản hồi về bình luận này khiến cho buổi livestream đã đông nay còn càng rộn ràng hơn nữa.

Trong một buổi livestream gần đây, Thầy Giáo Ba cũng bị chính một số fan hâm mộ “tra khảo” về số tiền này. Trước đó, để hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung của Nghệ sĩ Hoài Linh, Thầy Giáo Ba đã kêu gọi các fan donate và góp chung với mình một số tiền để gửi vào quỹ từ thiện của nam nghệ sĩ.

Rất nhiều fan hâm mộ đã hưởng ứng lời kêu gọi này, và số tiền quyên góp (bao gồm cả tiền túi của Thầy Giáo Ba bù vào) đã lên tới 300 triệu VNĐ. Tuy nhiên, khi vụ việc Nghệ sĩ Hoài Linh chưa gửi số tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung bị truy cứu được công khai, thì rất nhiều người cũng bắt đầu tra xét Thầy Giáo Ba vì lo lắng về việc số tiền mà mình donate bị sử dụng sai mục đích.

Nam streamer sau đó đã công khai bản hóa đơn chuyển khoản số tiền này cho phía NS. Hoài Linh, và anh cho biết bản thân cũng đang rất hoang mang, khi không nắm rõ được số tiền này đã đi đâu về đâu.

Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ Zeros cũng tham gia “bình luận dạo” trên sóng trực tiếp của bà Phương Hằng. Sau khi được chiêm nghiệm về khả năng “chiêm bao” của nữ CEO, anh chàng này thậm chí đã bông đùa rằng không biết bà Phương Hằng có thể “mơ giúp” về viễn cảnh “Ma zương 2k” được gỡ bỏ lệnh cấm thi đấu (unban) hay không.

Ngoài ra, Ma Vương 2k vẫn chưa “quên” cuộc khẩu chiến mà mình đã khởi xướng, khi liên tục spam tên chủ cũ của GAM Esports trên kênh chat.

Những bình luận của Chubby hay Zeros chỉ đơn giản là những lời bông đùa, nhưng với câu chuyện của Thầy Giáo Ba có vẻ mang tính nghiêm trọng hơn nhiều. Vì số tiền 300 triệu VNĐ mà Thầy Ba thay mặt cộng đồng SBTC quyên góp, nằm trong số hơn 14 tỷ tiền từ thiện vẫn chưa rõ “số phận” kia không được công khai minh bạch, thì danh tiếng cũng như uy tín của anh cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Bất chấp việc lỗi không nằm ở anh.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những mẹo độc đáo với con bài Trundle Hỗ trợ từ người chơi leo Thách Đấu châu Âu

Related Posts