Thầy giáo Ba lập tức “quay xe” khi đụng độ với Tú Sena

Trên livestream của mình, Thầy Giáo Ba đã ngay lập tức thoát trận sau khi biết Sena ở đội đối phương trong trận xếp hạng LMHT.

Vào thời điểm Sena rơi vào cảnh nợ nần vì cờ bạc, Thầy Ba chính là người đã giúp đỡ anh nhiều nhất. Ngoài vấn đề tiền bạc, anh cũng đã thuyết phục một chủ nợ ngưng thưa kiện Sena để tránh mang vết nhơ trong hồ sơ và rất khó xin việc sau này. Tuy nhiên, sau khi cảm thấy Sena không thể hối cải, Thầy Ba đã quyết định kick Sena khỏi SBTC Esports. Và kể từ đó mối quan hệ giữa Thầy Giáo Ba và Sena đã hoàn toàn chấm dứt.

Hai cái tên từng là những người anh em thân thiết, một cặp bài trùng của nhau trong quá khứ, nhưng giờ đây đã không còn sánh bước bên nhau nữa. Dù không đến mức “trở mặt thành thù”, nhưng thái độ của Thầy Giáo Ba với Sena từ lâu đã nguội lạnh.

Bởi mới đây trong buổi livestream ngày 2/5, sau khi tìm được trận và bước vào phần chọn tướng, Thầy Ba được các fan cho biết có Sena ở phía team đối thủ. Nhận được thông tin đụng độ Sena ở rank Kim Cương, Thầy Ba ngay lập tức thoát trận trước sự chứng kiến và ngỡ ngàng của rất nhiều người xem.

Trước phản ứng của khán giả, Thầy Giáo Ba chỉ trả lời: “Có Sena team bên kia hả? Có Sena thì thầy thoát game”, “đơn giản là không thích, không thích thì không chơi”, “thà đợi 5 phút còn hơn chơi game này.”

Động thái có phần quyết đoán của Thầy Giáo Ba đã khiến cộng đồng có phần bất ngờ. Bởi lẽ đã có nhiều khán giả tò mò rằng liệu anh sẽ phản ứng thế nào trong tình huống “oan gia ngõ hẹp” này như thế này, nhưng Thầy Ba lại xử lý một cách “nhanh gọn” đến bất ngờ.

Ngay sau đó thì lập tức các “học trò” trên kênh chat lập tức thắc mắc về hành động này của người Thầy quốc dân. Có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau được đưa ra và sau đó Thầy Ba đành phải lên tiếng lý giải động thái của mình cho những người xem buổi livestream trực tiếp rằng: “Việc tôi out game không phải là sợ ăn hành hay đánh thua một trận rank. Vấn đề ở đây là sẽ có nhiều người dựa vào đó để kích war. Đó là điều khiến tôi không thích, chơi game trên stream thì phải vui vẻ”.

Phần lớn những người ủng hộ đều ủng hộ quyết định của Thầy Giáo Ba. Kể từ khi dính phải Drama quỵt nợ, Thầy Ba cũng như SBTC buộc phải cắt đứt mọi quan hệ với cựu tuyển thủ của Friends Forever để không bị ảnh hưởng đến đội tuyển đang thi đấu tại VCS.

Có thể thấy, sau hàng loạt biến cố, khi sức chịu đựng đã đạt đến giới hạn và phải cắt đứt tình nghĩa anh em với Sena, thì Thầy Giáo Ba vẫn chọn cách ứng xử ổn thỏa nhất. Đó là né tránh đụng chạm để tránh tạo cơ hội cho một số bộ phận fan quá khích có cớ khơi gợi chuyện cũ, gây xung đột giữa 2 người.

Tuy nhiên, khoảnh khắc Thầy Giáo Ba thoát trận cũng để lại khá nhiều nỗi tiếc nuối cho các fan hâm mộ SBTC, khi đó cũng là lúc họ nhận ra rằng những hình ảnh đẹp đẽ về tình anh em của bộ đôi streamer này giờ đây đã trở thành quá khứ.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: So sánh án phạt của Tear và Zeros - Liệu có công bằng?

LMHT: So sánh án phạt của Tear và Zeros – Liệu có công bằng?

Related Posts