Game thủ đề xuất Riot thêm tính năng hiển thị Khiên Trụ đã mất vào bảng điểm

Game thủ đề xuất Riot thêm tính năng hiển thị Khiên Trụ đã mất vào bảng điểm

Mới đây, một game thủ vừa đăng tải đề xuất thêm tính năng hiển thị Khiên Trụ đã mất vào bảng điểm. Đây có thể là phương án tốt để công nhận đóng góp của người Đi rừng trong LMHT, thành viên hạ gục và thả Sứ Giả Khe Nứt.

 

Trong LMHT, bảng điểm là thứ giúp bạn xem xét các chỉ số KDA, lính, kiểm tra thời gian sản sinh quái rừng và để dự đoán lượng tiền. Tuy nhiên, nó lại thiếu mất một chỉ số khác rất quan trọng là số lượng Khiên Trụ đã bị hạ gục. Điều này khiến cho bạn không thể đánh giá chính xác lượng vàng, sức mạnh mà đồng đội hay đối thủ sở hữu. Từ đó có thể dẫn tới chủ quan và thua giao tranh khá đáng tiếc.

Mặt khác, cộng đồng LMHT còn cho rằng việc không hiển thị số lượng Khiên Trụ đã bị tiêu diệt là một sự bất công với người đi rừng. Người ta thường nhìn vào số lượng Rồng nguyên tố để đánh giá sức mạnh và lợi thế. Trong khi đó, Sứ Giả Khe Nứt và Khiên Trụ bị mọi người ngó lơ vì nó không có mặt trên bảng điểm.

Vì vậy cộng đồng mới lên tiếng yêu cầu Riot thêm phần Khiên Trụ đã lấy vào bảng điểm.

Tôi đề xuất thêm tính năng hiển thị số lượng Khiên Trụ mà mỗi tướng đã lấy, cho cả giải chuyên nghiệp lẫn đấu thường.

 5 Khiên Trụ có giá trị 800 vàng, gần bằng số tiền từ 3 mạng hạ gục, đây là một lượng tiền rất lớn. Nếu chỉ tính lượng vàng thì có thể coi 5 Khiên Trụ tương đương KDA 3/0 rồi.

Nếu tính năng này được thêm vào, một người đi đường trên có 0 mạng hạ gục cũng trở nên đáng sợ với chỉ số 8 lính/phút và 5 Khiên Trụ. Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng thắng đường.

Đối với người đi rừng, họ sẽ được tôn trọng hơn thông qua đóng góp tiêu diệt Sứ Giả Khe Nứt.

Ở các giải đấu chuyên nghiệp, ta cũng thấy rõ hơn về các kỹ thuật tiêu diệt Khiên Trụ và chiến thuật dồn tài nguyên vào một tướng.

Nếu tính năng này có thật thì phần hiển thị Khiên Trụ của Tryndamere hay Yorick sẽ lan sang cả phần trang bị mất.

Thử tưởng tượng ông thấy tên Tryndamere 0/3 rồi nghĩ “Hắn feed thế thì làm được gì?”. Sau đó ông nhận ra hắn đã phá 10 Khiên Trụ và 4 Trụ, thậm chí còn giàu hơn tên đường giữa 10/0.

Đây là một ý tưởng khá hay có thể giúp game thủ đánh giá tình huống chính xác hơn qua thông tin. Từ đó, bạn sẽ tôn trọng những tướng trông có vẻ đang feed và người đi rừng hơn. Hy vọng rằng Riot Games sẽ tiếp nhận ý tưởng này của cộng đồng và biến nó thành một tính năng của LMHT trong tương lai.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Yuumi xuất hiện lỗi với khả năng tàng hình, dịch chuyển tức thời ở bản 11.10

Related Posts