Thợ Săn Tham Lam bị nerf thê thảm, số phận các Pháp Sư đi rừng sẽ ra sao?

karthus

Được xem là một thay đổi rất tốt cho các đường đơn, nhưng liệu cú nerf dành cho Thợ Săn Tham Lam sẽ có ảnh hưởng gì đến các Pháp Sư đi rừng hay không?

Nếu như các bạn vẫn chưa biết, thì tại phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 11.6 tới, các vật phẩm hồi phục dạng hút máu sẽ đồng loạt bị giảm sức mạnh khá đáng kể. Cụ thể, gần như mọi trang bị hút máu đều bị tăng giá và giảm 2% hút máu, còn viên ngọc Thợ Săn Tham Lam sẽ bị giảm chỉ số từ 1% (+1,7% mỗi cộng dồn) xuống 0% (+1,5% mỗi cộng dồn).

thợ săn tham lam

Thay đổi này được đông đảo cộng đồng người chơi LMHT đánh giá là rất cần thiết, khi mà khả năng hồi phục bằng hút máu của các tướng đi đường hiện tại đang nằm ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, đối với những vị tướng Pháp Sư đi rừng, thì người dùng Reddit tên là ArtifactLancea lại có một ý kiến khác.

While overall a good change, the Ravenous Hunter changes will hurt a large amount of the jungle roster. Many picks rely on the rune for proper firstclears, and some are almost unplayable without it. from r/leagueoflegends

Theo cậu, các vị tướng đi rừng hệ Pháp Sư, như Karthus, Taliyah, Lillia hay Nidalee, sẽ rất cần chỉ số cũ của Thợ Săn Tham Lam để có thể dọn rừng an toàn trong giai đoạn đầu trận. Mặc dù chỉ số đó chỉ là 1% hút máu toàn phần, nhưng nó sẽ đem đến một cải thiện rất rõ rệt trong khả năng dọn rừng đầu trận của các vị tướng này.

Cú nerf này của Riot Games tuy không ảnh hưởng quá nhiều tướng đi rừng, nhưng nó sẽ gây ra một tác động rất xấu đến những vị tướng mà bị nó ảnh hưởng. Một điều tệ hơn nữa là, những vị tướng này thậm chí còn không quá mạnh mẽ tại thời điểm hiện tại, và rất dễ bị thọt nếu gặp phải một giai đoạn đầu ăn quá nhiều hành.

taliyah

Bản cập nhật 11.6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/3 tới. Hy vọng trước khi đến thời điểm đấy, đội ngũ cân bằng game của LMHT sẽ có vài động thái xem xét và điều chỉnh lại những thay đổi trên, tránh tình trạng “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót” như hiện tại.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Zeros đặt mục tiêu thắng không một vết xước cùng SBTC

Zeros đặt mục tiêu thắng không một vết xước cùng SBTC

Next Post
Aphelios đột phá giới hạn, xài súng không cần đạn

Aphelios đột phá giới hạn, xài súng không cần đạn

Related Posts