Riot Games hé lộ thông tin về dòng trang phục SIÊU PHẨM kế tiếp

Vào đêm 4/5 vừa qua, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phải bất ngờ và trầm trồ với bản nhạc nền dài hơn 2 phút của dòng trang phục SIÊU PHẨM sắp tới.

Nhóm trang phục PROJECT (hay còn được gọi là SIÊU PHẨM) chắc hẳn không còn quá lạ lẫm với cộng đồng LMHT nói chung. Đơn giản là vì nhóm trang phục này cũng là một trong những dòng trang phục đẹp nhất, đắt nhất và đa dạng nhất của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại hiện tại. Với 23 vị tướng đã sở hữu cho mình một trang phục trong nhóm SIÊU PHẨM, Riot thậm chí còn vẽ nên những cốt truyện thú vị xoay quanh những phe phái đấu đá lẫn nhau như nhóm G/NETIC, nhóm Central, nhóm Outsiders.

Như Riot Games đã thông báo từ đầu năm, chủ đề trang phục Siêu Phẩm sẽ trở lại trong năm 2021. Dù chưa thông báo chính thức là ra mắt khi nào nhưng mới đây thì cộng đồng đã tìm ra được bằng chứng tại máy chủ PBE (Public Beta Environment – máy chủ thử nghiệm của LMHT), nó cho thấy Riot Games sẽ ra mắt loạt trang phục Siêu Phẩm tại bản 11.10:

Cộng đồng thử nghiệm hệ thống máy chủ server PBE đã phát hiện được một điều lạ sau khi cập nhật dữ liệu như mọi khi. Họ phát hiện hệ thống đã tải về một file âm thanh nhạc nền với tên gọi “mx-pj-bkgd-project-theme.ogg”. Với ký hiệu “project-theme”, không quá khó để đoán được đây chính là bài nhạc nền mới sắp tới của một hoặc nhiều trang phục SIÊU PHẨM sắp tới mà Riot Games đang úp mở.

Cộng đồng cũng đã rất quan tâm vấn đề lần này, thậm chí họ còn “đoán già đoán non” về vị tướng tiếp theo sẽ nhận được trang phục SIÊU PHẨM lần này. Tất nhiên, Riot sẽ không có chuyện cho 1 vị tướng nhận 2 trang phục SIÊU PHẨM, nên số lượng các vị tướng “hot” hiện nay nhận được nhóm trang phục này cũng không nhiều. Hiện tại có thể rút gọn 1 số danh sách cụ thể như Miss Fortune, Pantheon hoặc Kindred.

Có khá nhiều người nghiêng về phía Kindred sẽ là vị tướng tiếp theo nhận được trang phục SIÊU PHẨM, bởi bài nhạc có tiết tấu gần giống với bài nhạc của Kindred khi vừa được ra mắt.

Bên cạnh đó, đây cũng là vị tướng đang được Riot Games buff liên tục 2 lần trong 3 bản cập nhật gần đây nhất. Điều này sẽ đẩy mạnh lượng người chơi Kindred thời gian tới và việc mở bán trang phục SIÊU PHẨM cho “cô nàng cừu và chú sói thợ săn” cũng là bước đi đúng đắn cho doanh số của Riot Games.

Và dạo gần đây, thậm chí còn chưa đến nửa mùa 11 nhưng đã có một số thông tin bị rò rỉ tiết lộ về các dòng trang phục sắp tới Riot Games sẽ cho ra mắt

Sau cùng, vị tướng có khả năng cao nhất sẽ sở hữu trang phục Siêu Phẩm 2021 chính là Zed. Bởi trang phục Hàng Hiệu của Zed sẽ dựa trên trang phục đã ra mắt trước đó, phù hợp hoàn toàn với Zed Siêu Phẩm đã ra mắt vào năm 2015.

Tuy nhiên cũng cần nhắc nhở rằng, Riot thường có thói quen ra 1 lúc nhiều trang phục cho dòng SIÊU PHẨM, mỗi lần ra mắt thì sẽ thuộc một phe phái nhất định. Nên có khả năng lần này không riêng gì mỗi Kindred, mà sẽ còn ít nhất 2-3 vị tướng nữa cũng sẽ nhận được món quà lớn này từ Riot Games.

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Dẹp tướng chặn chiêu đi, chúng ta cần thêm tướng LMHT chặn lướt!

LMHT: Dẹp tướng chặn chiêu đi, chúng ta cần thêm tướng LMHT chặn lướt!

Related Posts