Thua RNG trong trận Chung kết MSI 2022, HLV Polt của T1 đổ thừa cho việc chọn bên

Mid-Season Invitational 2022 cuối cùng cũng đã tìm ra Nhà vô địch, đó là đội tuyển Royal Never Give Up, sau khi đã đánh bại T1 với tỷ số 3-2. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Choi “Polt” Seong-hun của T1 đã đổ lỗi cho thất bại này là do sự lựa chọn bên trên bản đồ.

“Đội được chọn bên đều chọn bên xanh và đã thắng,” Polt nói sau khi được hỏi về lý do thất bại của T1. Ông cũng giải thích rằng bên xanh của bản đồ chiếm lợi thế như thế nào và đội đã cố gắng tập luyện nhiều ở bên đỏ.

 

Trong MSI 2022, phía màu xanh của bản đồ có tỷ lệ thắng là 53%, theo trang thống kê Games of Legends . So với tỷ lệ thắng mỗi bên trong các trận playoff của bốn khu vực lớn, MSI năm nay có tỷ lệ thắng cao nhất cho phe xanh, chỉ có Vòng Playoffs LCS Mùa Xuân 2022 có tỷ lệ thắng trên 50% ở phía đó của bản đồ.

Tại MSI 2022, đội nằm ở bên xanh có tỷ lệ thắng là 53%, theo trang thống kê Games of Legends . So với tỷ lệ thắng mỗi bên trong các trận playoff của bốn khu vực lớn, MSI năm nay có tỷ lệ thắng cao nhất ở bên xanh.

Trong cuộc họp báo, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này đã cho rằng tất cả mọi người trong đội đã làm rất tốt trong trận Chung kết, nhưng lý do họ thua là không thể “chơi ở bên xanh ba lần”.

T1 đã đẩy RNG đến ván thứ 5 trong trận chung kết MSI 2022, nhưng đại diện của LPL đã cho thấy sự quyết tâm cùng chiến thuật hợp lí, bên cạnh lối chơi xông xáo ở giai đoạn đầu trận và giao tranh tổng, lối đánh macro hoàn hảo, RNG rõ ràng là đội xuất sắc hơn và họ xứng đáng với chức vô địch năm nay.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp toàn bộ kỹ năng các tướng 1 và 2 vàng ĐTCL mùa 7

Next Post

Hướng dẫn tải game Diablo Immortal hoàn toàn miễn phí

Related Posts