Tian đứng lên bảo vệ SofM, lên tiếng mỉa mai Gimgoon sau drama toxic khi đánh rank

tian là một trong những tuyển thủ đơn lẻ lên tiếng về drama của sofm. thay vì bảo vệ người đồng đội cũ gimgoom, anh lại muốn bảo vệ “lão sư” của mình.

những ngày vừa qua, cộng đồng lmht đã nổ ra cuộc tranh cãi xảy ra xoay quanh thái độ của sofm khi đánh rank. cụ thể, trong trận đấu rank của sofm và gimgoon, sau một tình huống udyr của sofm bị cướp bãi chim nhưng không được đồng đội hỗ trợ, orianna đường giữa của gimgoon là người đứng gần nhất, nhưng không thể di chuyển kịp vì bị ép quân nhân vào trụ. sau đó, đội của sofm cùng gimgoon đã thất bại trước một zoe và kindred quá xanh bên phía đối phương.

phải chịu thất bại, sofm đã có phần bực tức, thể hiện thái độ thiếu chuẩn mực, toxic khi phàn nàn rằng tại sao gimgoon lại chọn orianna để rồi giờ đường giữa bị ép, và tuyên bố “mình không gánh được đội hình này”. gimgoon cũng thể hiện sự nóng tính của mình, anh còn trả treo rằng sofm “không đủ tư cách làm tuyển thủ chuyên nghiệp” và không đủ khả năng để đạt top 1.

sau đó, sofm đang phải hứng chịu rất nhiều ý kiến chỉ trích của một bộ phận khán giả trung quốc. thực tế, đã có khá nhiều tranh cãi xảy ra xoay quanh thái độ của sofm khi đánh rank. một số ý kiến thì cho rằng sai lầm của sofm không có gì để bảo chữa, nhưng một số khác thì tỏ ra cảm thông với việc tuyển thủ này gặp phải quá nhiều tình huống tiêu cực (train team liên tục, thua rank
liên tục…) dẫn đến mất kiểm soát về vấn đề hành vi.

tuy phần lớn người chơi đều nhìn nhận rằng sofm là người sai trong tình huống này, nhưng đáng chú ý hơn, giữa muôn vàn lời bàn luận, tian lại chính là tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên lên tiếng, về vụ việc, và anh đã đưa ra phát ngôn để bảo vệ sofm. trên stream của mình, người đi rừng của fpx bày tỏ sự thông cảm với sofm:

“lúc đó, sofm đã thua 5 trận liên tiếp rồi. nếu may mắn, đáng lẽ anh ấy đã gặp một đồng đội như knight, những người thực sự có quyết tâm giành chiến thắng.”

tian cũng là một trong những thành viên nằm trong “hội bạn thân” của sofm tại trung quốc. cả 2 còn thường xuyên duo chung và donate cho nhau trên stream. tian cũng rất kính trọng sofm và thậm chí còn gọi anh là “lão sư”. trong khi đó, mối quan hệ giữa tian cũng như với các thành viên khác của fpx với gimgoon lại có vẻ không mấy tốt đẹp. lý do đến từ tính cách nóng nảy của người chơi đường trên này, khi anh thường xuyên nổi nóng, thậm chí là đập phá đồ đạc khi tức giận.

thần rừng của fpx thậm chí còn có ý ngầm chỉ trích đồng đội cũ gimgoon, bằng cách lấy một ví dụ về kiểu đồng đội “chơi game một mình một ý”, gây khó chịu cho những người thông thường đội.có thể thấy, dù cũng mang tiếng là “toxic” với 3 lần mắc lỗi “vạ miệng”, nhưng thực tế phần nhiều thời gian thi đấu tại trung quốc, sofm luôn giữ được thái độ tích cực và cũng chính nhờ điều đó mà anh được rất nhiều bạn bè, tuyển thủ khác yêu mến.sau khi tian lên tiếng bảo vệ sofm, đồng thời có một vài động thái ngầm chỉ trích gimgoon, nhiều ý kiến cho rằng những tin đồn về xích mích nội bộ của funplus phoenix trong quá khứ là sự thật. bởi chính các tuyển thủ người trung quốc của fpx là những người đã từng tiết lộ về tính nóng nảy của gimgoon, khi anh thường xuyên chửi bới, đập bàn đập ghế mỗi khi chơi game không được như ý.

Total
9
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Gwen và Viego chính thức được đem vào giải đấu chuyên nghiệp

Gwen và Viego chính thức được đem vào giải đấu chuyên nghiệp

Next Post
Bằng chứng cho thấy đám lính trong LMHT được ngầm buff IQ

Bằng chứng cho thấy đám lính trong LMHT được ngầm buff IQ

Related Posts