Tin tức LMHT: Keria thừa nhận chất lượng lối chơi của T1 ngày càng đi xuống

Keria

T1 bắt đầu chiến dịch LCK Mùa Hè 2022 với những chiến thắng trước Nongshim RedForce và KT Rolster. Tuy nhiên, bất chấp sự khởi đầu mạnh mẽ, Hỗ trợ Keria lại cho rằng T1 cần phải chơi tốt hơn trong nửa sau của mùa giải.

Trong trận đấu vào Chủ Nhật giữa T1 và KT, T1 đã chọn Kassadin cho vị trí Đường giữa và Camille cho vị trí Hỗ trợ. Tại cuộc phỏng vấn với Inven Global, Keria đã nhấn mạnh rằng họ chưa bao giờ thử kết hợp bộ đôi đó trước đây, nhưng cảm thấy rằng nó có thể chơi được trong trận đấu này. Tuy vậy, anh vẫn còn nghi ngờ về chất lượng mà T1 đã tạo ra trong các trận đấu vừa qua.

Keria

“Chúng tôi không quá tin tưởng vào đội hình của mình, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng trận đấu có thể thắng nếu chúng tôi chơi tốt. Đây thực sự không phải là một dấu hiệu tốt” Keria nói. Tuyển thủ 19 tuổi nói thêm rằng T1 sau đó đã trở lại thiết lập standup của họ, nhưng trông có vẻ không thuyết phục như ở mùa giải trước.

Keria

“Chất lượng lối chơi của chúng tôi rất thấp. Tôi thực sự ghét nó” Keria nói. “Chúng tôi sẽ cần chơi thông minh hơn. Chúng tôi cần phải giỏi những thứ chúng tôi đang có, và không nhường chỗ cho đối phương để có cơ hội”.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng thật khó để người chơi Hỗ trợ thực hiện nhiều màn sáng tạo như họ đã làm trong phiên bản trước. “Thật khó để Hỗ trợ tự mình tạo đột biến” Keria nói. Điều này hẳn là đặc biệt khó khăn đối với Keria vì về cơ bản meta đang thay đổi dần.

Keria

Mùa giải LCK Mùa Hè 2022 vẫn đang diễn ra những trận đấu vô cùng hấp dẫn. T1 sẽ có trận đấu tiếp theo vào thứ Năm, ngày 23 tháng 6, gặp Liiv SANDBOX.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Phiên bản mới ĐTCL hàng loạt chủ lực 1 tiền bị neft nặng

Next Post

Vòng Bảng ICONS Global Championship 2022: lịch đấu

Related Posts