Tin tức LMHT: DK nhận tin dữ từ ShowMaker và Kellin trước tuần áp chót vòng Bảng LCK Mùa Hè 2022

ShowMaker

Đường giữa ShowMaker và hỗ trợ Kellin của DWG KIA đã dương tính với COVID-19, theo thông cáo báo chí chính thức từ đội tuyển.

“Các trận đấu sắp tới cũng như lịch trình sẽ được điều chỉnh. DK sẽ tập trung vào việc phục hồi sức khỏe của các tuyển thủ” – đội tuyển cho hay.

Theo hướng dẫn về giải đấu của LCK, để phù hợp với tình hình dịch bệnh, các đội có tuyển thủ bị nhiễm bệnh sẽ cấm thi đấu offline tại LOL Park mà thay vào đó, họ sẽ được set-up thi đấu trực tuyến tại cơ sở cách ly.

ShowMaker

Nếu các đội tuyển không muốn thi đấu online trong khi chờ đợi tuyển thủ hồi phục thể trạng, họ được phép thay thế người khác hoặc xin bỏ trận đấu (sẽ bị tính thua). Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ DK xử lý trường hợp của mình như thế nào khi trước mắt là trận đối đầu với Liiv SANDBOX.

Ở những diễn biến khác, DK đã gọi Hỗ trợ từ đội trẻ là Bible lên thế chỗ Kellin. Thậm chí, họ còn đang có thêm lựa chọn sử dụng Đường giữa 17 tuổi Pullbae lấp vào khoảng trống mà ShowMaker để lại, phòng trường hợp Showmaker không đủ thể trạng để thi đấu.

ShowMaker

Theo chiều hướng ngược lại, DK đã gửi Đường trên dự bị Burdol xuống đội trẻ để cân bằng lại số lượng nhân sự. Burdol từng cùng với Hoya cạnh tranh vị trí gắt gao xuyên suốt giai đoạn đầu mùa giúp DK cán đích hạng ba tại vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2022.

ShowMaker

Với những sự thiếu hụt về mặt nhân sự, liệu Nuguri và DK sẽ có những trận đấu tiếp theo của mình như thế nào, khi vòng Bảng LCK Mùa Hè 2022 đang bước vào những tuần thi đấu cuối cùng.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊM: BLG thua trận, Bin chẳng thèm bắt tay đối thủ

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LPL Mùa Hè 2022

LPL Mùa Hè 2022: Quá thất vọng vì BLG để thua trước V5, Bin còn chẳng thèm bắt tay đối thủ

Next Post

Anime The Ice Guy and His Female Colleague tung Trailer

Related Posts