HLV T1 bị chỉ trích sau thất bại đầu tiên của mùa giải trước Kwangdong Freecs

T1

T1 cuối cùng đã thua trận đấu đầu tiên của mùa giải 2022 trước Kwangdong Freecs với tỷ số 2-1 hôm nay.

Hơn 6 tháng, thành tích mà Faker cùng đồng đội thiết lập cuối cùng cũng đã bị một đội tuyển gạt bỏ. Đây rõ ràng là một kết quả gây “sốc” bởi không ai nghĩ rằng T1 sẽ gục ngã trước một KDF và mất thành tích tuyệt hảo tại giải đấu số một Hàn Quốc mà họ đã dày công gây dựng từ ngày 12/01 đến nay.

Trùng hợp là T1 bắt đầu chuỗi thắng với chính KDF tại LCK Mùa Xuân 2022 và bị chính đối thủ này chặn đứng trong ngày hôm qua (29/06).

“Các bạn xứng đáng nhận được ‘GG'” – Joe Marsh, CEO của T1, dành lời ngợi khen cho KDF trên Twitter sau trận đấu. “Các bạn đã nhận lời đấu tập với chúng tôi ở thời điểm khó khăn nhất. Kỷ lục được sinh ra để bị phá vỡ và chấm dứt. Chuỗi 24 trận thắng sẽ không tự dưng mất đi chỉ sau một thất bại. Tôi tự hào về tất cả các bạn vì đã làm việc chăm chỉ cùng nguồn năng lượng đem tới đây. Giờ chúng ta không còn chịu gánh nặng phải trở nên hoàn hảo nữa rồi.”

Đội hình của KDF có tới ba cựu thành viên hay đúng hơn là những người bị T1 “hắt hủi” gồm Teddy, Ellim và Hoit. Nó khiến cho thắng lợi này trở nên có ý nghĩa hơn bởi chỉ cách đó ít ngày, T1 đã phá kỷ lục của chính họ vào năm 2015 với tư cách đội tuyển thắng chuỗi trận dài nhất lịch sử LCK.

Trong hai ván đấu cuối cùng của loạt trận hôm nay, Kwangdong đã vượt T1 về số mạng hạ gục với 31-12. Trong tổng số 31 lần hạ gục đó, Teddy đã tham gia vào 28 lần, qua đó đạt được cột môc 1.800 pha hạ gục trong sự nghiệp thi đấu của mình tại LCK.  Và cũng đã vươn lên đứng thứ tư trên bảng xếp hạng LCK về chỉ số hạ gục trong mọi thời đại.

Trên các trang mạng xã hội, đang xuất hiện một làn sống chỉ trích HLV chịu trách nhiệm cấm chọn của T1, Moment, sau thất bại đầu tiên tại LCK 2022.

T1

“T1 ơi, ngay bây giờ hãy thuê tôi làm HLV trưởng đi! Tôi tin rằng mình sẽ làm tốt hơn Bengi và Moment và sẽ không làm xằng làm bậy, xấu xa ghê tởm trong lúc cấm chọn đâu!

VỚI DÀN HLV NHƯ VẬY THÌ LÀM SAO CÁC TUYỂN THỦ T1 CÓ THỂ ĐÁNH BẠI ĐƯỢC KDF ĐÂY?”

– trích lời một “HLV online” trên Twitter.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bel'Veth

Tin tức LMHT: Bel’Veth dẫn đầu về tỷ lệ cấm trong phiên bản 12.12

Next Post

CONAN movie đứng trong top doanh thu của Nhật Bản

Related Posts