LMHT: Thế lực đằng sau tính kỷ luật của Saigon Buffalo – “ngài” Ren

Saigon Buffalo là một đội ngũ gồm nhiều nhân tố trẻ nhưng có tính kỷ luật và tinh thần đoàn kết rất cao. Họ đã bức phá ở những vòng thi đấu cuối và đứng nhì trên bảng xếp hạng vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021.

 

“Bầy Trâu” như một tập thể đối lập với SBTC Esports. Khác với bầu không khí tĩnh lặng ở SE, các tuyển thủ của SGB không ngừng trao đổi thông tin, đặc biệt là trong giao tranh tổng. Họ có cái nhìn tổng quát về thế trận đang đấu và biết đâu là điểm dừng thích hợp.

Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra một cách hoàn hảo, SGB vẫn gặp một số trục trặc trong vài ván đấu. Trận đối đầu thứ 2 với BTS, tuần đấu thứ 8, trong khi các thành viên đang liên tục trao đổi, một tuyển thủ bất chợt gắt gỏng: “thằng Nghĩa im (chỉ Arrietty).” Tuy cả đội giao tranh thắng nhưng sau đó vẫn phải đón nhận cơn thịnh nộ từ HLV Ren. Ren nhận xét lối thi đấu thiếu tiết chế cảm xúc của các học trò dẫn đến sai lầm và lục đục nội bộ.

“Tụi bây coi làm việc có ra một cái team không? Tụi bây cãi nhau trên sân khấu. Gặp mấy đội tuyển lớn tụi bây phải đánh chắc, đánh cẩn thận để win, nay tụi bây đánh hời hợt vậy để win. Cái chuyện đơn giản là đánh với một đội yếu (BTS) mà cảm xúc kiểm soát còn không được mà vô BO5 thì sao? Cuộc đời cho tụi bây nhiều cơ hội lắm ha?”

Ren không chỉ gây ấn tượng trong cách tiết chế những người trẻ tuổi, HLV trưởng SGB còn giúp cả đội học được nhiều thứ chỉ qua màn cấm chọn trước trận. Cũng trong tuần thi đấu thứ 8, Ren dễ dàng đọc vị được SBTC, cách đối thủ chọn tướng và đưa ra những giải pháp rõ ràng để khắc chế. Những yêu cầu Ren đặt ra được các học thực hiện một cách chuẩn chỉ, ví dụ như khi Skarner lao lên dùng Tốc Biến + chiêu cuối, cả đội phải lập tức lao vào phản giao tranh.

Với những gì đã thể hiện, SGB có tiềm năng trở thành bá chủ của VCS trong thời gian tới. Đối thủ sắp tới của họ là CERBERUS, một đội tuyển cũng có tính kỷ luật cao nhưng có phần thua thiệt về kỹ năng và sức trẻ. Nếu vượt qua được CES, SGB sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia MSI.

Đằng sau một đội tài năng chính là một HLV đầy bản lĩnh. “Ngài” Ren đã cho thấy tầm quan trọng của mình cả về mặt chiến thuật và khả năng tiết chế những tài năng trẻ của mình. Bước vào vòng Playoffs, hãy xem SGB sẽ mang đến những bất ngờ nào cho người hâm mộ.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
trói chân, zyra, lỗi lmht

Sau hơn một năm, lỗi Trói Chân trong LMHT vẫn chưa được sửa

Next Post

LMHT: Izumin chia sẻ án phạt của Zeros là quá nặng, Zeros trở lại rất nhanh và hứa hẹn sẽ thay đổi bản thân

Related Posts