LMHT: Tiniki kết hợp cùng Divine ra mắt team LMHT với mục tiêu lớn

LMHT: Tiniki kết hợp cùng Divine ra mắt team LMHT với mục tiêu lớn

Trong khi cộng đồng còn đang sôi nổi vụ án Dia1 của SE, thì Tinikun đã kết hợp cùng Divine để ra mắt team mới. Chủ sở hữu Divine Esports mới đây đã đăng tin tuyển thành viên cho team LMHT với yêu cầu cực cao cùng mục tiêu tham gia giải CKTG.

 

Sau VCS Mùa Xuân 2021, các đội tuyển đang liên tục thay máu đội hình của mình khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng. Mới đây, chủ sở hữu của Divine đã khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam một phen bất ngờ. Nhà sáng lập của Divine đăng tin chiêu mộ thành viên cho team LMHT mới với yêu cầu cực gắt: “Tuyển thủ phải là tier 1, từng vô địch VCS, và là Player hạng A.”

Bên cạnh yêu cầu cao ngất ngưỡng, mức đãi ngộ phía Divine đưa ra cũng rất hấp dẫn. Anh tiết lộ rằng “Tiền giải, tiền tài trợ sẽ được players lấy hết” kèm mức lương đáng mơ ước. Nhà sáng lập Divine cũng không quên khẳng định rằng họ “Làm vì đam mê”. Song song với những đãi ngộ trên thì các tuyển thủ sẽ được làm việc với đội ngũ hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm. Mục đích là để mọi người có thể tiến vào CKTG và tranh đua ngôi vô địch.

Xem thêm: Thầy Giáo Ba tiết lộ file ghi âm 47 phút là có thật và khẳng định Dia1 không “đi đêm”

Điểm nhấn ở đây chính là sự góp mặt của HLV Tinikun, người từng dẫn dắt Levi, Zeros, Kiaya, Yoshino, Optimus,…. Về hướng dư luận thì nhiều người cho rằng đó là thật, cũng có người cho rằng chỉ là một status bông đùa. Thậm chí cũng có nhiều fan cho rằng đó là status đầy ẩn ý nhắc tới Zeros, người từng là học trò cưng của HLV Tinikun vì câu nói sau đây “Tiền giải các players lấy hết đi, tiền tài trợ các players lấy hết luôn”.

Vào ngày hôm qua, khi Dia1 của SE bị ban vì “đi đêm” thì Zeros đã bày tỏ thái độ bức xúc trên stream. Zeros tiết lộ rằng khi GAM vô địch, mình được nhận mức thưởng 16 triệu, Kiaya 17 triệu. Nhưng khi Zeros đi hỏi những thành viên của Team Secret thì những tuyển thủ ở đó nhận đến 40 triệu đồng dù chỉ dừng chân ở top 4.1

Theo đó Zeros bức xúc mà nói ” bị ăn, bị cắn hết “. Vậy ý của Zeros là gì? Có phải vì bất đồng quan điểm nên Founder của Divine mới đăng status ám chỉ như dư luận nói không? Cùng thời điểm đó, Tik (BM cũ) sau khi xem stream của Zeros cũng đã nói và ám chỉ rằng tuyển thủ rất cực khổ để kiếm sống, Vì thế những team có quản lý “như vậy” sẽ khiến cho tuyển thủ càng thêm khổ.

Vài tháng qua, cộng đồng mạng nói chung và Esports nói riêng đã ngộp trong những drama liên quan đến những vụ lùm xùm về chuyển nhượng, nợ lương, “đi đêm” và thậm chí là cá độ, bán độ của các tuyển thủ Esports. Việc tìm kiếm một đội tuyển “sạch” và “xanh” quả thật đang là khát vọng của những người làm Esports nói chung và các tuyển thủ Esports chỉ muốn phấn đấu nói riêng.

Hy vọng rằng đội tuyển của Divine có thể thoát khỏi vòng xoáy drama của thể thao điện tử nước nhà. Với tiêu chuẩn được đặt ra, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi vào một tương lai tươi sáng của đội hình này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thầy Giáo Ba tiết lộ file ghi âm 47 phút là có thật và khẳng định Dia1 không “đi đêm”

Related Posts